Bùi Tư 4 năm trước

Cô \"bọ cạp\" cá tính mạnh nhưng giỏi và có tâm

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo L.N chửi học viên của trung tâm ngoại ngữ được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều học trò cũ của cô giáo này đã có những chi

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo L.N chửi học viên của trung tâm ngoại ngữ được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều học trò cũ của cô giáo này đã có những chia sẻ cho rằng cô là giáo viên giỏi, nhiệt tình dù hơi thẳng tính.

Ngày 31/7, đoạn clip dài 7 phút quay lại một sự việc xảy ra tại trung tâm ngoại ngữ L.N khiến nhiều người “sốc”. Theo clip, hai học viên đến giải quyết việc đăng ký học lại nhưng cô giáo L.N cho biết đã hết hạn đăng ký và phải đóng một nửa tiền học phí để được gia hạn tiếp. Do trước đó các tư vấn viên của trung tâm cho biết có thể học lại thoải mái không bị giới hạn nên nữ học viên này không thấy thỏa đáng với cách giải quyết của cô giáo.Sau một hồi tranh cãi và giằng co giấy tờ, cô giáo L.N đã chỉ mặt hai học viên, mắng chửi họ vô học và đuổi về. Sau khi clip được lan truyền, rất nhiều người tỏ ra bất bình và chê trách cô giáo có cách hành xử không đúng mực của một người giáo viên.

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Tuy nhiên, rất nhiều học trò cũ của cô L.N cũng đã lên tiếng bênh vực cô khi cho rằng sự việc cần được tìm hiểu và lắng nghe từ nhiều phía. Theo bạn T.T. Nguyễn, những ai từng học với cô L.N sẽ thấy rằng tính cách cô khá mạnh mẽ, nóng nảy nhưng các học viên vẫn rất nể vì cô dạy giỏi và nhiệt tình. Còn về vấn đề hết hạn đăng ký học lại, một học viên cũ của trung tâm cho biết tại đây có giới hạn về việc một khóa học chỉ học trong 6 tháng. “Việc giới hạn này không hề sai nhưng ít nhất khi ra quy định như thế, cô phải thông báo trước để mình tập trung vào học hơn. Đằng này đùng đùng cô ra quy định như vậy thì sao bọn mình theo kịp. Bản thân mình bị trượt, đang đợi lớp mới để học lại. Đến hôm đi đăng ký mới biết hết hạn, lại đi về!”, bạn K.L chia sẽ.

Hiện tại chỉ trong vòng một đêm, clip về cô giáo L.N này đã trở thành tâm điểm và lôi kéo sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Theo bạn học viên B.Y (nhân vật trong clip) chia sẻ, dù mình có sai rất nhiều nhưng cô giáo là người lớn tuổi nên hành vi và cách cư xử cũng cần đúng mực. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thông tin vụ việc này đến độc giả.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...