Annie 4 năm trước

Cô dâu 8 tuổi thực tế chỉ dài 900 tập ở Việt Nam

Trong những ngày gần đây, bộ phim truyền hình tâm lý xã hội Cô dâu 8 tuổi của điện ảnh Ấn Độ, hiện đang được phát sóng trên kênh TodayTV trong khung giờ 20h đan

Trong những ngày gần đây, bộ phim truyền hình tâm lý xã hội Cô dâu 8 tuổi của điện ảnh Ấn Độ, hiện đang được phát sóng trên kênh TodayTV trong khung giờ 20h đang gây sốt cư dân mạng vì số lượng tập dài khó thể tưởng tượng được của nó.

Mô tả hình ảnh
Theo nhà sản xuất tiết lộ, phim gồm 1.927 tập, do cặp đạo diễn Sidharth Segnupta và Pradeep Yadav dàn dựng, khởi chiếu tại Ấn Độ bắt đầu từ tháng 7.2008 trên kênh Colors TV. Hiện tại bộ phim vẫn đang được tiếp tục sản xuất. Dưới thông tin đó không ít khán giả đã tỏ ra thiếu kiên nhẫn vì phim quá dài và khó có thể theo dõi cho đến kết phim. Nhiều bạn trẻ còn tính rằng nếu chiếu liên tục thì phải mất 6 năm mới xem hết được bộ phim với điều kiện phim chỉ dừng ở 1927 tập này.

Mô tả hình ảnh

Tuy nhiên số lương gần 2000 tập khiến khán giả phát hoảng này chỉ là số tập tính theo thời lượng phát sóng ở Ấn Độ. Ở Ấn Độ 1 tập phim chỉ có 25 phút, nhưng khi về tới Việt Nam bộ phim đã được biên tập lại với thời lượng 45 phút/tập. Vì vậy, tại Việt Nam bộ phim thực tế chỉ khoảng 900 tập mà thôi.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô vợ nhí 8 tuổi Anandi tại nhà chồng. Những tập tục cổ hủ khiến Anandi phải chịu không ít tủi nhục và cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Sở dĩ bộ phim có sức hút kỳ lạ đến như vậy vì nó dựa trên sự kiện có thật diễn ra tại một làng quê ở bang Rajasthan với những mâu thuẫn gia đình, mối quan hệ giữa con dâu với các thành viên nhà chồng, hệ lụy của nạn tảo hôn, quan hệ thầy trò, bạn bè... đang là những vấn đề nhức nhối của xã hội Ấn Độ đến tận ngày nay.

Mô tả hình ảnh

Hiện nay, tại Việt Nam, Cô dâu 8 tuổi đang chiếu được hơn 200 tập trên TodayTV. Ông Lâm Chí Thiện - đại diện kênh truyền hình TodayTV cho biết để rút ngắn thời gian phát sóng và thỏa lòng người hâm mộ, từ ngày 27/06 sẽ chiếu liên tiếp 2 tập/ ngày.

Vì vậy, chúng ta chỉ mất khoảng hơn 1 năm nữa để theo dõi hết bộ phim này, chứ không phải 6 năm như các bạn nghĩ đâu. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bộ phim Cô dâu 8 tuổi vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh TodayTV để giải mã sức hút kỳ lạ của bộ phim này nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...