Hoàng Thị Hải Yến 3 năm trước

“Cô dâu 8 tuổi” tự sát vì những rắc rối trong chuyện tình cảm?

Vào tháng 1/2016, nữ diễn viên “cô dâu 8 tuổi”- Pratyusha Banerjee đã tới đồn cảnh sát Mumbai cáo buộc về việc 4 người đàn ông tự xưng là cảnh sát tới nhà và quấy rối.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp chỉ từ khi 24 tuổi, nữ diễn viên này đã bỏ lại tất cả khimới ở tuổi 25 và quyết định tự tử tại nhà riêng ở Mumbai ngày 1 tháng 4 vừaqua. Cái tên của cô đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình nhờ vai diễn Ananditrong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Cô dâu 8 tuổi” sau sự ra đi của “Anandi”AvikaGor.

Mặcdù được đảm nhận vai nữ chính nhưng nữ diễn viên này đã quyết định từ bỏ bộphim sau 3 năm gắn bó, có thể nguyên nhân là do bệnh tình của mẹ và tình trạng sứckhỏe của chính bản thân cô. Kể từ đó, cô chỉ tham gia vào một vài bộ phim nhưCuộc Chiến Những Nàng Dâu với vai Daayan, hay Chuyện Tình Dang Dở trong vaiNaagin. Cô cũng tham gia chương trình Bigg Boss mùa thứ 7, nhưng sau đó cũngkhông gắn bó được bao lâu.

Cuốinăm ngoái, Pratyusha và bạn trai Rahul Raj Singh cùng tham gia vào chương trìnhthực tế Cặp Đôi Quyền Lực của kênh Sony TV nhưng đã phải dừng lại khá sớm. Trướckhi “chào tạm biệt” với chương trình, Pratyusha cũng tiết lộ rằng hai người họđã quyết định chung sống và chắc chắn thiệp cưới sẽ được gửi đi trong nay mai.

Tuynhiên, vào tháng 1/2016, một vài rắc rối đã xảy ra khi cô bị bốn người đàn ôngtự xưng là cảnh sát Mumbai quấy rối ngay tại nhà riêng của mình ở ngoại ô Kandivali,Mumbai. Cô cũng đã nhắc tới trong đơn khiếu nại rằng những người đàn ông đó đã đột nhập vào căn hộ của mình ở Laljipada và chỉ sau khi cô đe dọa sẽ tố cáo vớicảnh sát Kandivali thì bọn họ mới chịu bỏ đi.

Tuynhiên, một sĩ quan cảnh sát đã bãi bỏ cáo buộc này. Theo ông, Rahul-bạn trai củacô bị cáo buộc là đã cư xử thô bạo chẳng khác nào một kẻ đi đòi nợ thuê khi “ngườibạn đồng hành”-Amit Dalvi đã bỏ đi để tìm kiếm số tiền mà hắn cho vay để muachiếc xe ô tô ở trong nhà của Pratyusha vào ngày 31/12.

Lí do thực sự khiến nữ diễn viên Pratyusha quyết định lựa chọn cái chết vẫn chưa rõ ràng nhưng dường như chính bởi vì những rắc rối nảy sinh trong mối quan hệ giữa cô và Rahul. Dù bất cứ lí do gì đi nữa thì sự thật “cô dâu 8 tuổi” ra đi khi còn quá trẻ không còn nghi ngờ gì nữa.


Theo India Today

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...