The Monster 4 năm trước

\"Cô dâu 8 tuổi\" và 4 nguyên tắc sống tâm linh rất hay của người Ấn Độ.

Bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" và 4 nguyên tắc sống tâm linh rất hay của người Ấn Độ rất liên quan đến nhau đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Không giống như nhiều nước khác trên thế giới, Ấn Độ được biết đến là một quốc gia đa văn hóa, đa tôn giáo. Là nơi bắt nguồn của nhiều tôn giáo cũng như trường phái triết học lớn và lâu đời trên thế giới. Chính điều này cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến những quan điểm sống, nguyên tắc sống của người dân bản địa. Gần đây bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" là một chủ đề hot được nhiều bạn trẻ đưa ra trao đổi, bình luận trên các trang mạng xã hội. Xét về khía cạnh độ dài ngắn, bộ phim có thể là điều gây "ngán ngẫm" cho nhiều khán giả. Nhưng nếu nhìn nhận một cách sâu rộng khách quan về nét văn hóa, nguyên tắc sống tâm linh của những nhân vật trong phim thì đây là điều hấp dẫn đối với những người xem ưa thích khám phá tìm hiểu về cách sống, nguyên tắc sống của người dân ở vùng đất của thần linh. Bộ phim đã toát lên được 4 nguyên tắc sống tâm linh rất hay từ trước đến nay của người dân Ấn Độ nói chung .

1. Quy tắc thứ nhất: “Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp”

Điều này có nghĩa rằng không ai xuất hiện trong cuộc đời bạn một cách tình cờ. Mỗi người xung quanh bạn, bất cứ ai bạn giao lưu, gặp gỡ đều đại diện cho một điều gì đó, có thể là để dạy bạn điều gì đó hoặc giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại. Vì vậy, hãy tôn trọng và coi trọng những người mà bạn gặp gỡ.

Mô tả hình ảnh

2. Quy tắc thứ hai: “Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra”

Không có điều gì là tuyệt đối, không có điều gì chúng ta trải nghiệm lại nên khác đi cả. Thậm chí cả với những điều nhỏ nhặt ít quan trọng nhất. Không có: “Nếu như tôi đã làm điều đó khác đi…, thì nó hẳn đã khác đi.“ Những gì đã xảy ra chính là những gì nên xảy ra và phải xảy ra giúp chúng ta có thêm bài học để tiến về phía trước. Bất kỳ tình huống nào trong cuộc đời mà chúng ta đối mặt đều tuyệt đối hoàn hảo, thậm chí cả khi nó thách thức sự hiểu biết và bản ngã của chúng ta.

3. Quy tắc thứ ba: “Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm”

Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hơn hay muộn hơn. Khi bạn đã sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời của mình, thì nó sẽ có đó, sẵn sàng để bắt đầu.

Mô tả hình ảnh

4. Quy tắc thứ tư: “Những gì đã qua, cho qua”

Quy tắc này rất đơn giản. Khi điều gì đó trong cuộc sống của bạn kết thúc, thì có nghĩa là nó đã giúp ích xong cho sự tiến hoá của cuộc sống. Đó là lý do tại sao, để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình, tốt hơn hết là bạn hãy buông bỏ và tiếp tục cuộc hành trình mới.

Tôi nghĩ là không phải là tình cờ mà bạn đang đọc những dòng này. Nếu bài viết này đánh động tâm hồn bạn, đó là bởi vì bạn đáp ứng được những yêu cầu và hiểu rằng không một bông tuyết nào lại tình cờ rơi xuống sai chỗ cả.

Hãy đối xử tốt với chính bản thân bạn!
Hãy yêu thương với tất cả tâm hồn bạn!
Hãy luôn hạnh phúc!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...