Bá Huy
3 năm trước

Có đôi lúc cảm thấy cô đơn giữa chốn đông người.

Có những thời điểm ta muốn tự thu mình vào một thế giới nội tâm. Bởi vì có quá nhiều thứ khiến ta cảm thấy lạc lõng giữa chốn đông người.

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn yêu và được yêu.Nhưng trong cuộc sống hối hả và bon chen như này, thì việc người ta thường quan tâm nhau đôi khi không đúng như bản chất của nó. Đa số mọi người có rất nhiều mối quan hệ, nhưng chất lượng thì không được như mình mong muốn. Và cứ thế, chúng ta thường cô lập vào một góc, một thế giới nội tâm. Nơi mà chỉ có mình với mình, tự yêu lấy bản thân. Có thể nhiều lúc chúng ta cũng mong muốn được mọi người yêu thương mình, giống như mình yêu thương họ. Nhưng cái mà mình nhận lại chỉ toàn là sự thất vọng. Và để rồi tự bản thân chúng ta phải lên tiếng, phải tự vấn với bản thân mình rằng: Phải tự biết yêu lấy bản thân mình đi. Và có câu nói rất hay như này : Nếu muốn yêu người khác, thì trước tiên bạn phải học cách yêu lấy chính mình. Cuộc sống có quá nhiều áp lực, khiến  tình cảm của con người dường như giống như kiểu chớp nhoáng. Và đôi khi có một số người không biết trân trọng những người thực sự quan tâm mình., để rồi lúc mất đi mới hối tiếc. Cuối cùng thông điệp mình muốn gửi tới các bạn:

RẰNG CUỘC SỐNG NÀY LÀ CỦA BẠN. VÌ THẾ BẠN HÃY TỰ YÊU LẤY CHÍNH MÌNH RỒI HÃY YÊU NGƯỜI KHÁC.NHƯ VẬY BẠN SẼ KHÔNG CẢM THẤY LẠC LÕNG GIỮA DÒNG ĐỜI NÀY :)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn