1 năm trước

Có đủ nến cho cụ Julia Flores- sinh nhật thứ 118 tại Bolvia

Cụ Julia Flores hiện tai đang thưởng thức bánh, nhạc sống và món mì pasta yêu thích của cụ trong bữa tiệc sinh nhật thứ 118 tuổi của mình và gia đình bà muốn đưa bà vào trong danh sách Guinness.

Được coi là người sống lâu nhất ở Bolivia và cũng gần như chắc chắn là trên thế giới, cụ Flores dường như đã có một bữa tiệc đáng nhớ tại hội trường thành phố của địa phương mình để đánh dấu mốc quan trọng này.

Bà được cấp chứng nhận công nhận người sống lâu tuổi nhất bởi thị trưởng Sacaba thành phố nơi bà sống cùng bà  Agustina Berna  và cháu gái họ.

Ngôi nhà hiện tại của bà không xa phía bắc thị trấn mà bà sinh ra - Japo - vào ngày 26 tháng 10 năm 1900.

Những món quà bà được nhận trong ngày sinh nhật phải kể đến là chăn, áo len và một đôi khuyên tai , một chiếc khăn choàng Tây Ban Nha cùng nhiều bạn bè và gia đình đến tham dự.

Mọi người muốn đảm bảo tên của bà có trong danh sách những người lớn tuổi nhất thế giới bởi Guinness

Tại thời điểm này cuốn sách đã liệt kê ra 36 người sống trên 112 tuôỉ, nhưng có lẽ Julia Flores là cái tên đứng đầu trên tất cả.

Người già nhất trước đây, cụ Nabi Tajima , người Nhật Bản đã mất ở tuổi 117.

Hiện tại Mama Flores vẫn xuất hiện khá tốt trong ngày trọng đại của bà - vẫn nhảy múa và hát hò cùng với chơi cây đàn Andean nhỏ xíu của mình cả buổi chiều trước khi ăn bánh sinh nhật cùng với những ngọn nến màu hồng. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn