Khánh Nguyễn
4 năm trước

Cô gái 24 tuổi với chương trình nấu ăn nude

Cô gái 24 tuổi Jenn đến từ Aghentina đã làm chấn động Internet trong năm nay với chương trình "The real naked Chef ".

Cô gái 24 tuổi Jenn đến từ Aghentina đã làm chấn động Internet trong năm nay. Với chương trình "The real naked Chef" cô gái trẻ này đã thu hút hơn 10 nghìn đàn ông trên khắp thế giới tới với thực đơn nấu ăn của cô. Điều này cũng không đáng ngạc nhiên khi cô không những dễ thương mà còn lên chương trình chuẩn bị đồ ăn với gần như không mảnh vải che thân. Cô nảy ra ý tưởng này dựa trên một thực trạng hiện nay đó là phần lớn đàn ông thường không có hứng thú nấu ăn trong khi theo cô nấu ăn rất thú vị. Nhiều dự báo rằng chương trình này sẽ tạo theo trào lưu lớn trong tương lai.

Như chúng ta đã thấy nhiều trào lưu mới lạ không dự đoán trước như gangnam style hoặc Flappy Bird thì rất có khả năng một thời gian nữa tất cả sẽ thay đổi hoàn toàn và không nghi ngờ khi Jenn sẽ tạo nên sự khác biệt. Hàng loạt video từ chương trình vẫn được tải lên, Jenn trông hoàn toàn thoải mái và chờ đợi những người bạn sẽ bất ngờ về món ăn của cô, thay vì thay một chiếc váy, cô đơn giản dẹp chúng sang một bên. 

Thật sự mà nói, tại sao người ta thích xem chương trình của cô? Vì những thực đơn đã được chuẩn bị trước? Như vậy thật sự quá nhàm chán. Nhưng có lẽ do cô đã nude một cách khéo léo, cô che đi phần ngực bằng rau, hoa quả, theo cô để phù hợp hơn với thanh thiếu niên. Nhưng nếu cô chẳng may làm rơi chúng thì tôi tin chắc chúng ta cũng sẽ rộng lượng bỏ qua cho Jenn thôi. 

Các bạn có thể xem chương trình của cô tại đây:


Chủ đề chính: #nấu_ăn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn