Nad 4 năm trước

Cô gái không mặc gì cưỡi Moto gây náo loạn đường phố nước Nga

Dân chơi không sợ mưa rơi, và nay dân chơi không cần mặc quần áo. Một cô gái trẻ không mặc quần áo cưỡi trên moto đã khiến đường phố nước Nga được phen náo loạn

Dân chơi không sợ mưa rơi, và nay dân chơi không cần mặc quần áo. Một cô gái trẻ không mặc quần áo cưỡi trên moto đã khiến đường phố nước Nga được phen náo loạn.

Mô tả hình ảnh

Cô gái không mặc gì nhưng vẫn đội mũ bảo hiểm gây chú ý những người xung quanh. (Ảnh: Cen)

[qcngang]

Sự việc trên xảy ra ở thành phố Oryol phía Tây nước Nga khiến cho nhiều người được phen “nhức mắt”. Đoạn clip quay cô gái khỏa thân được đăng trên mạng xã hội Vkontakte nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Mô tả hình ảnh

Cô gái trong video dù khỏa thân nhưng vẫn tuân thủ luật an toàn giao thông bằng việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô phân khối lớn. Video được quay bởi một người lái xe máy khác đi phía sau.

Video quay lại cảnh cô gái khỏa thân đi mô tô trên phố này là một ca khúc tiếng Anh, có đoạn "Tôi không mặc áo ngực và tôi đang đi xuống phố". Khu vực cô gái khỏa thân đi mô tô dạo phố hiện chưa được xác định.

Mô tả hình ảnh

Đoạn clip quay cô gái khỏa thân gây sốt trên mạng xã hội Vkontakte. (Ảnh: Cen)

Trên mạng xã hội VKontakte, một người có tên Shutnik bình luận: "Không biết nói gì cả, có thể vì cô ấy thua cược nên mới phải làm vậy chăng?". Một người khác nói: "Chết tiệt, ước gì mình có mặt ở đó".

[qcngang]

Nhiều người khác lại nhận xét cô gái đã làm một điều thật đáng xấu hổ.

Mô tả hình ảnh

Nhiều người bình luận cho rằng cô gái này bị thua cược nên phải chịu "hình phạt" này. (Ảnh: Cen)

Mô tả hình ảnh

Một số người cũng tỏ ra "tiếc nuối" khi không được chứng kiến cảnh tượng này. (Ảnh: Cen)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...