Linh Thanh
5 năm trước

Cô gái làm mẫu nude cho bạn trai có tiền cày game

Chia sẻ với phóng viên của trang mạng Sina, Tử Hạ cho biết cô đến với nghề mẫu nude vì muốn kiếm tiền cho bạn trai cày game.

Cô gái trẻ đến từ Trung Quốc đã khiến nhiều người phải bất ngờ vì lý do chọn nghề làm người mẫu nude.

Cô gái có tên là Tử Hạ (Trung Quốc), 18 tuổi và hiện tại đang là học sinh trung học nhưng đã có thâm niên trong nghề mẫu nude hơn 1 năm.

Trong cuộc phỏng vấn, cô người mẫu trẻ đã đề nghị không nêu tên thật. Cô cũng cho biết cái tên Tử Hạ là nghệ danh được cô dùng khi hoạt động trong nghề làm người mẫu nude.

Chia sẻ với phóng viên của trang mạng Sina, Tử Hạ cho biết cô đến với nghề mẫu nude vì muốn kiếm tiền.

Mô tả hình ảnh

Tuy nhiên, thay vì như một số người dùng số tiền này để sử dụng cho bản thân hay gửi cho gia đình thì Tử Hạ lại dành hết số tiền kiếm được từ nghề mẫu nude cho bạn trai của cô.

Được biết, bạn trai Tử Hạ hiện tại đang là một game thủ. Chính vì thế, mỗi tháng số tiền anh chi cho việc "mua vật phẩm" trong game là không thể đếm xuể.

Để làm bạn trai vui và có đủ tiền "vật phẩm" trong game, Tử Hạ đã quyết tâm bước vào nghề người mẫu ảnh nude.

Cô gái trẻ cho biết, ban đầu cô chỉ nhận làm người mẫu vẽ bodypainting. Sau đó, cô chuyển sang làm người mẫu ảnh và số tiền kiếm được khá hơn nhiều so với làm người mẫu bodypainting.

Mô tả hình ảnh

Thời gian đầu, cô gái trẻ chỉ định làm "tạm bợ" nhưng về sau thấy quen nghề và thu nhập tốt nên cô quyết định tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu ảnh nude.

Rất nhiều hợp đồng lớn đến với Tử Hạ từ các công ty game. Thậm chí bạn trai của cô cũng giới thiệu cô cho những công ty game mà anh ta từng chơi. Tử Hạ chia sẻ, những nơi trả giá cao nhất là những thành phố lớn như Bắc Kinh hay Thượng Hải.

Vì thế, Tử Hạ kiếm được khá nhiều hợp đồng béo bở.

Với số tiền kiếm được, Tử Hạ dành một phần nhỏ để lo cho cuộc sống của mình nhưng phần lớn là đưa hết cho bạn trai để anh ta "cày game".

Mặc dù hiện tại Tử Hạ rất yêu quý nghề của mình nhưng cô cho biết nghề mẫu ảnh nude là một nghề rất nhiều thị phi. Trong quá trình làm việc, Tử Hạ nhận được nhiều lời gạ gẫm khiếm nhã, thậm chí cả nhiếp ảnh gia. Để không sa ngã thì cô gái 18 tuổi này phải vô cùng bản lĩnh.

Không những thế, đối với những người mẫu ảnh nude thì phải không có khái niệm thời tiết. Nhiều hôm, Tử Hạ phải ngồi hàng tiếng đồng hồ trong trạng thái khỏa thân để chụp ảnh với thời tiết rét mướt.

Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng Tử Hạ cho biết cô sẽ không bỏ nghề.

Chủ đề chính: #bạn_trai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn