verjtas 4 năm trước

Cô gái mang thai đứa con của thành viên One Direction bị \"ném đá\" đến ngã bệnh

Thật tội nghiệp cho cô gái Briana Jungwirth! Sức khỏe của bà mẹ mang thai đứa con của Louis Tomlinson đã chuyển xấu sau khi tin đứa bé bị bại lộ.

Thật tội nghiệp cho cô gái Briana Jungwirth! Sức khỏe của bà mẹ mang thai đứa con của Louis Tomlinson đã chuyển xấu sau khi tin đứa bé bị bại lộ. Ba của Briana cho biết cô ấy đang bị "stress" nặng và đang trải qua một thời kì hết sức khó khăn, ông rất lo lắng cho tình trạng của con gái.

Mô tả hình ảnh

Fan hâm mộ đã hoàn toàn bất ngờ, thậm chí "shock" trước tin Briana Jungwirth-nhà stylist cho One Direction đang mang trong mình đứa con của bạn thân cùng tuổi Louis Tomlinson ( thành viên thứ 5 của One Direction) , cả hai chỉ mới 23 tuổi và sự nghiệp đang trên đà phát triển. Thêm vào đó sự việc bị phanh phui chỉ sau 4 tháng khi Louis chia tay cô bạn gái lâu năm Eleanor Calder! Ba Briana, Joe Jungwirth cho biết con gái ông là người chịu tổn thương nặng nề nhất khi vụ việc bị bại lộ trước báo giới: " Con bé hoàn toàn bất ngờ và đang gắng hết sức để đối mặt với chuyện đó từng ngày"

[qcngang]

Briana nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và bị bêu rếu tàn tệ trên các trang mạng sau đó. Đặc biệt, sự việc trở nên xấu đi khi người hâm mộ của Harry Style và Louis Tomlinson, được biết như cái tên " Larry shippers" - những người ghép đôi couple Harry và Louis, buôn lời bôi nhọ Briana. Đồng thời, cậu chàng tinh nghịch Harry cũng không " đổ dầu vào lửa" khi giả bụng bầu lên sân khấu.Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...