Trân Trần
5 năm trước

Cô gái người Mỹ gốc Việt cover “Chắc ai đó sẽ về” bằng 5 thứ tiếng

Thêm 1 bản cover bài hát "Chắc ai đó sẽ về", và lần này đến tận 5 thứ tiếng! :v

Mới đây trên Youtube xuất hiện bản cover ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” bằng 5 thứ tiếng của cô gái Mỹ gốc Việt dễ thương đang được nhiều người chia sẻ.

Đứng trước nhiều tranh cãi về vấn đề bản quyền trong thời gian qua, ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa hết sốt cho đến thời điểm hiện tại. Thậm chí cover ca khúc hit này dường như đã trở thành một trào lưu hot vào cuối năm nay.

Sau khi trên mạng xuất hiện nhiều bản cover bằng tiếng Anh, piano,… gây sốt, mới đây một bản cover khác tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cô gái thể hiện ca khúc bằng 5 thứ tiếng khá dễ thương.

Người thể hiện ca khúc này là Mina, tên thật là Ngân Hương, một cô gái người Mỹ gốc Việt 22 tuổi. Bản cover được chính Ngân Hương chuyển ngữ lời thành 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Việt.

Bản cover của Mina được nhiều người thích thú bởi chất giọng trong veo, dễ thương. Đặc biệt, cô nàng xinh xắn này lại tự tay đánh guitar để hát những ca từ do chính mình chuyển thể lời.

Được biết, Ngân Hương là cô gái Việt lai sống ở Mỹ từ năm 7 tuổi. Mặc dù sống xa quê hương nhưng Ngân Hương vẫn luôn để ý những tin tức ở Việt Nam. Đặc biệt, với sở thích ca hát, cô thường xuyên cập nhật những ca khúc đang được ưa chuộng và cover.


Ngoài tiếng Anh, cô còn nói thông thạo tiếng Việt và biết nhiều ngoại ngữ khác. Ngân Hương cũng chính là cô gái thể hiện bản cover “Con bướm xuân” bằng 5 thứ tiếng gây sốt vào hồi đầu năm nay.

Nguồn: kenh14.vn

Chủ đề chính: #cover

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn