helen vo
1 năm trước

Cô gái nhận được thiệp chúc mừng sinh nhật từ người bố mất năm năm trước

Một cô gái ở Mỹ bất ngờ nhận được tấm thiệp chúc mừng sinh nhật vào ngày sinh nhật lần thứ 21 từ người bố đã mất cách đó năm năm.

Một tấm thiệp chúc mừng sẽ luôn là món quà ý nghĩa trong sinh nhật của mỗi người. Nhưng đối với Bailey Sellers, cô gái từ bang Tennessee (Hoa Kỳ),  tấm thiệp đặc biệt cô nhận được từ cha mình sẽ là thứ cô trân quý suốt đời. 

Cha của Bailey Sellers, ông Mike Sellers, đã chết vì ung thư tuyến tụy giai đoạn 4 vào năm 2013, chỉ vài tháng trước sinh nhật thứ 17 của cô. Nhưng Mike đã khẳng định ông vẫn có thể kỷ niệm ngày đặc biệt của con gái ngay cả khi ông đã chết.Trước khi chết, ông trả trước cho một cửa hàng hoa để giao hoa và thiệp cho con gái vào sinh nhật cô mỗi năm. Hoa và tấm thiệp cuối cùng đã đến vào sinh nhật lần thứ 21 của Bailey. 

Sellers trả lời phỏng vấn CNN:"Khi tôi mở tấm thiệp, tôi cảm thấy như bố luôn bên cạnh mình. Lúc đó tôi cảm thấy buồn vui lẫn lộn". 

Trong tấm thiệp cuối cùng, ông Mike Sellers nói đây sẽ là lá thư cuối cùng của ông gửi cho con "cho đến khi chúng ta gặp lại nhau" và cô không nên khóc vì ông nữa. "Cha đang ở một nơi tốt hơn. Con đang và sẽ luôn là viên ngọc quý giá nhất mà Chúa ban cho cha". Cha của Seller cũng viết ông sẽ luôn bên cô: "Cha vẫn sẽ cùng con vượt qua mọi cột mốc. Cha sẽ luôn ở đó, bên cạnh con." 

Cảm động trước việc làm của người cha quá cố, Bailey Sellers đã tweet một bức ảnh về những bông hoa, tấm thiệp và một bức ảnh cũ cha cõng cô trên vai trong chuyến du lịch biển thưở nhỏ:  "Nhớ bố nhiều lắm," đoạn tweet kết thúc, với một trái tim nhỏ màu tím.

Đoạn tweet ngay lập tức nhận được nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng. Hàng ngàn người không chỉ chia sẻ mà còn kể những câu chuyện của riêng mình về cách họ vượt qua nỗi đau mất cha mẹ. Hiểu được nỗi đau đó; Sellers nói cô bị trầm cảm sau cái chết của cha mình. Nên cô quyết định theo học ngành tâm lý học tại Đại học bang East Tennessee, hy vọng một ngày nào đó có thể giúp mọi người thoát khỏi nỗi đau buồn đã từng bao trùm lấy cô. Cô nói cha cô sẽ tự hào về bản thân vì đã có một cử chỉ đẹp như vậy, điều này mang đến một bài học quan trọng cho tất cả chúng ta. "Cha tôi sẽ rất tự hào rằng ông đã làm việc này, ông làm mọi người hạnh phúc. Cha khiến mọi người nhận ra rằng chúng ta không nên coi những người yêu thương là sự hiện diện hiển nhiên."

Theo CNN

Chủ đề chính: #cảm_động

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn