Duy Hữu
5 năm trước

Cô gái với phát ngôn \"Tao giết cả thế giới\" tạo bão

Giết hết cả thế giới và "Đốt hết cả thế giới" là 2 cụm từ xuất hiện rất nhiều trong 2 ngày hôm nay trên Facebook. Nguồn gốc là từ cô gái này

Giết hết cả thế giới và  "Đốt hết cả thế giới" là 2 cụm từ xuất hiện rất nhiều trong 2 ngày hôm nay trên Facebook. Nguồn gốc là từ cô gái này

Hôm qua, dân mạng truyền tay nhau clip người phụ nữ chửi bới nhân viên giữ xe và cả công an rất thô tục chỉ vì bị gây áp lực khi làm mất vé gửi xe.

Cụ thể hơn, tuy làm mất vé xe nhưng người phụ nữ này thản nhiên dắt xe khỏi bãi. Khi bị nhân viên giữ xe chặn lại, người phụ nữ này chửi bởi anh bằng ngôn từ phản cảm: “Bỏ ra, mày không xứng đáng sờ vào người tao. ĐM. Chúng máy chỉ là rác rưởi thôi”.

tao đốt cả thế giới, tao giết cả thế giới

iếp theo, cô ta còn lấy cọc tiền trong túi xách quăng xuống đường và khi bị người dân xung quanh đó phản ứng thì hùng hồn nói: “Tao giết chết mẹ chúng mày không? Để tao nói, tao giết hết cả thế giới luôn. Mày tin không?”.

Chưa hết, cô ta còn chỉ thẳng vào mặt anh công an trẻ và nói: “Mày không đủ trình độ nói chuyện với tao”.

Sau đó, người phụ nữ này còn dọa đốt xe máy của mình. Khi người dân xung quanh đó thách thức chuyện đốt xe thì cô ta không dám làm và nói tiếp: “Bắt nạt phụ nữ chứ gì. Tao đốt cả thế giới”.

Hành vi và cách ứng xử vô văn hóa của người phụ nữ được cho "gấu nhất vịnh Bắc Bộ" bị dân mạng lên án và chỉ trích nặng nề.

Mô tả hình ảnh

Thế nhưng, câu nói “Giết chết cả thế giới’ và “Đốt cả thế giới” của cô ta lại khiến một số bạn trẻ thích thú và sử dụng làm bình luận ở nhiều nơi trên Facebook, thậm chí đưa vào ảnh chế.

Chủ đề chính: #tao_đốt_cả_thế_giới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn