Có gì hot trong Bậc thầy phong thủy (Feng Shui) vừa ra rạp?

Thầy phong thủy trước nay luôn được kính trọng bởi những tiên đoán mang tính chất vừa khoa học vừa thần giáo. Không phải bậc thầy nào cũng theo chính nghĩa và không phải bậc thầy nào cũng đưa ra những nhận định chính xác. Cùng xem qua phần giới thiệu để xem các bạn có hứng thú với bộ phim không nhé.

Dàn diễn viên trong mơ

Dàn diễn viên trong mơ, Jo Seung Woo đã trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng trên các tác phẩm điện ảnh - Nguồn: asiafarandula.com

Trong phim Jo Seung Woo trong vai bậc thầy phù thủy Park Jae Sang. Với những hiểu biết của mình, ông đã giúp nhân dân rất nhiều và từng bước trả thù kẻ đã sát hạt hai vợ và con ông nhiều năm về trước.

, Ji Sung với phong độ sẵn có hốt luôn vai đại nhân trong phim - Nguồn: korea.iyaa.com

Ji Sung thủ vai Đại Viện Quân Lee Ha Eung. Lúc nào cũng trông rất hiền lành, luôn bị ức hiếp và làm nhục. Nhưng cứ đợi xem nhé.

, Nhân vật phản diện đầu tiên đây Kim Sung-Kyun - Nguồn: soompi.com

Kim Sung-Kyun vào vai con trai của người tàn ác nhất phim tính đến thời điểm ông ta tồn tại. Còn ông ta là ai, làm những gì chúng ta cùng xem phim nhé. 

, Baek Yoon-Sik thủ vai trùm ác nhưng có thật là vậy? - Nguồn: KoBiz

, Nữ chính duy nhất hết sức xinh đẹp nhưng đoản mệnh đây Moon Chae Won - Nguồn: allkpop.com

Kết cục không thể nào bất ngờ hơn

Kết cục không thể nào bất ngờ hơn, Đại Viện Quân Lee Ha Eung đang gấp áp đi tìm nơi bí ẩn quyền lực nhất - Nguồn: phimmoi.net

Mình vừa úp vừa mở để các bạn còn xem phim nhé. Các bạn sẽ bất ngờ lắm khi xem đến cuối phim. Cùng tận hưởng cuối tuần với bộ phim thú vị này nhé.