Nad 5 năm trước

Có gì lạ bên trong những chai nước ngọt đầy màu sắc ??

Người anh em Diet coke của Cocacola xừa mới xuất phát trong việc cá nhân hóa thêm thiết kế của 2 triệu chai Diet Coca-Cola

Bạn nghĩ rằng Coca-Cola đã thành công trong việc cá nhân hóa thương hiệu khi tung ra 250 nhãn chai với rất nhiều tên của nhiều người ??. Vâng, người anh em Diet coke cũng xừa mới xuất phát trong việc cá nhân hóa thêm thiết kế của 2 triệu  chai Diet Coca-Cola

Chiến dịch này được khởi xướng bởi cocacola Israel, với sự giúp đỡ từ Gefen Team , Q Digital và HP Indigo(Một công ty truyền thông tại Israel, được biết đến thông qua việc giải quyết thách thức lớn trong việc sản xuất  xung quanh chương trình “Share the Coke”,  khi vừa tung ra năm 2011.

Cocacola đầy màu sắc

Đối với chiến dịch này,  diet coke tạo một tiếng vang lớn thông qua một  trò chơi quảng cáo tương tự  như đã thực hiện vào năm 2012 bời hãng Vodka danh tiếng Absolut. Một thuật toán đặc biệt được tạo ra làm nền tảng cho một kỹ thuật thiết kế độc đáo, cho phép hàng triệu thiết kế trên chai Diet Coke được tạo ra hoàn toàn tự động.

Những kết quả thành phẩm này nhằm truyền đạt đến những người yêu Diet Coke rằng: “cũng giống như loại chai đặc biệt này, họ cũng chính là những bản thể đặc biệt” Theo Alon Zamir , phó chủ tịch  Coca-Cola tại israel cho bi ết.

Concept độc đáo này đã được mở rộng đến các chiến dịch quảng cáo, nổi bật với hàng trăm bảng quảng cáo billboard được thiết kế độc đáo, cũng như những trò chơi tại điểm bán lẻ với những chiếc áo thun mang  thiết kế độc đáo từ các chai Diet Coke. Đến hiện tại, Coca-Cola hoàn toàn chiến thắng với ý tưởng cho Diet Coke – Thiết kế tuyệt vời, và luôn dẫn đầu. Ngay cả khi không tạo ra một cú “buzz” mạnh mẽ như lần trước.

[qcngang]

Nguồn: Adweek

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...