dinh hue 1 năm trước

Có gì trong im lặng

Em từng nghĩ buông bỏ là rất dễ, nhất là khi hai chúng ta chưa có quá nhiều tình cảm. Nhưng hóa ra, em sai rồi. Em vẫn đang rất ... khó chịu, và hơn hết mỗi ngày vẫn đều nhớ anh. Cho dù nỗi nhớ nó không như trước, trước còn đau nữa, giờ thì như thể một thói quen. Vì em quen rồi, nên nó giống như bạn vậy. Anh biết sự khác biệt là gì không? Đó là ngoài thói quen ra, em dần học được cách không nghĩ đến việc anh có nhớ em không nữa. Buồn cười không anh?

2h00 sáng ngày 25/07/2018 

Em lại viết...cho anh 

Em từng nghĩ buông bỏ là rất dễ, nhất là khi hai chúng ta chưa có quá nhiều tình cảm. Nhưng hóa ra, em sai rồi. Em vẫn đang rất ... khó chịu, và hơn hết mỗi ngày vẫn đều nhớ anh. Cho dù nỗi nhớ nó không như trước, trước còn đau nữa, giờ thì như thể một thói quen. Vì em quen rồi, nên nó giống như bạn vậy. Anh biết sự khác biệt là gì không? Đó là ngoài thói quen ra, em dần học được cách không nghĩ đến việc anh có nhớ em không nữa. Buồn cười không anh? 

Nhưng mỗi lần nhớ anh nhiều, em đều như thể sắp khóc vậy. Giờ cũng vậy. Em cứ tự lừa mình, dối người, tự lẩn tránh, rồi tự mình đối mặt với chính mình. Cũng gần 2 năm rồi. Hóa ra, việc anh nói 3 năm chưa quên được chị ấy em cũng hiểu được rồi. Chúng ta không có trải qua quãng thời gian như anh và chị ấy đã từng, vậy mà em còn trầy trật mãi, huống chi .... 

Vẫn là muốn nói rằng nhớ anh. 

Hy vọng anh khỏe, anh vui, hy vọng thời gian vừa qua công việc của anh vẫn ngày một tốt hơn.  

Em không hỏi không có nghĩa là em không quan tâm. Em chỉ đang cố nhịn xuống thôi. Đừng đau ốm gì anh nhé, cũng đừng thức đêm quá nhiều, đừng ngủ quá muộn, đừng tức giận rồi lại không có người để trút giận và đừng để mình cô đơn. Em từng có suy nghĩ, sẽ không để anh phải 1 mình trong thế giới của mình. Nhưng vẫn là em để anh ở đó. 

Em hy vọng giờ hay sớm thôi, anh tìm được người đó nha.Em lại khóc rồi. Một ngày nào đó, em sẽ đập anh vì để em khóc nhiều như vậy. Nó là cảm giác khó chịu rất nhiều. 

Anh à, nếu em nhịn không nổi thì sao? Sao trước đây anh nhịn sự khó chịu này được lâu như vậy? 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...