hienluong 4 năm trước

Có nên đi xem bói hợp tuổi hay không trước khi cưới?

Nên hay không đi xem tuổi trước khi cưới, hững trường hợp xảy ra khi đi xem tuổi trước khi cưới. Tóm lại là nên xem ngày cưới không xem tuổi cưới.

Mô tả hình ảnh

Xem tuổi chọn ngày cưới gần như đã trở thành một thủ tục không thể thiếu trong cưới xin của Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người quá mê tín vì tin vào bói toán tuyệt đối mà sẵn sàng đánh mất một nửa của mình ngay trước thềm hôn nhân. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề này. Sau khi xem, một số trường hợp có thể xảy ra:

Trường hợp 1: Xem tuổi cho thấy hai bạn hợp nhau về mọi mặt. Quá tuyệt, hai họ hớn hở chuẩn bị lễ cưới. 

Trường hợp 2: Tuổi kỵ nhau, tối kỵ, thậm chí sát nhau. Chắc chắn là hai bên gia đình sẽ phản đối, tình yêu của 2 bạn đối mặt với nguy cơ "phá sản" lớn nếu tình yêu cả 2 bạn không đủ mãnh liệt vượt qua nó.

Trường hợp 3: Thầy xem tuổi phán hai bạn bình thường, vừa phải, sống được với nhau. Lễ cưới được tiến hành, nhưng chắc hẳn có chút hụt hẫng khi nghe điều này đấy nhỉ.

Tóm lại: Nếu yêu nhau thì tốt nhất nên xem ngày cưới, không xem tuổi cưới hợp hay không tránh gây thêm rắc rối ngoài tầm kiểm soát. Chúc những ai đang yêu vững tin vào tình yêu của mình, bên nhau trọn đời.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...