Phúc Hưng 4 năm trước

Có nên \"ngủ\" với người yêu cũ?

Người ấy lại có những hành động khơi gợi lại giây phút ái ân nóng bỏng của hai người và muốn động chạm xác thịt với bạn! Vậy bạn nên cư xử như thế nào?

Người ấy chủ động nói lời chia tay với bạn và bạn đang chìm trong nỗi đau mất người ấy. Nhưng trớ trêu thay người ấy lại có những hành động khơi gợi lại giây phút ái ân nóng bỏng của hai người và muốn động chạm xác thịt với bạn! Vậy bạn nên cư xử như thế nào?

Mô tả hình ảnh

Người ấy đòi chia tay hẳn là có lí do. Dù lí do là gì thì người ấy muốn tìm lại sự tự do và giữ khoảng cách với bạn. Anh ấy/cô ấy hẳn không muốn tiếp tục đi chung một con đường với bạn nữa. Mặc dù những lời giải thích chẳng bao giờ thỏa mãn được một trái tim đang cô quạnh của bạn nhưng bạn cần hiểu rằng kể từ giờ phút này, bạn phải học lại cách sống một mình như chưa bao giờ có sự tồn tại của người ấy. Bạn đang rất mong manh, yếu ớt cả về tâm lý cũng như sinh lý nhưng người ấy lại không ngần ngại tấn công vào điểm yếu này của bạn. Người ấy “ve vãn” bạn!

“Cái quái quỷ gì đang diễn ra vậy?” bạn tự hỏi? Đã chia tay mà lại còn ve vãn, điều đó có logic không? Câu trả lời là KHÔNG và CÓ. Về lí trí thì không nhưng về cảm xúc con người thì có. Người ấy cũng chẳng nhận thức được rằng đang đặt bạn vào tình huống vô cùng khó xử đâu, người ấy chỉ đơn giản thuận thao bản năng con người, đó là hấp dẫn người khác giới. Còn bạn nên hành động thế nào trong trường hợp này? Điều đó tùy thuộc vào bạn muốn gì! Nếu bạn muốn người ấy quay trở lại với bạn như xưa, câu trả lời là KHÔNG; còn nếu bạn muốn chơi bời để thỏa niềm khát khao nhục dục thì câu trả lời là TẠI SAO KHÔNG! Trong bài viết này, tác giả đặt giả thuyết là bạn muốn chinh phục lại người ấy, bạn muốn làm lại từ đầu với người ấy và giữ gìn tình yêu bền chặt với người ấy thì bằng mọi giá bạn không được khuất phục trước những cám dỗ xác thịt. Vì sao?

1 - Nếu bạn luôn sẵn sàng mỗi khi người ấy cần bạn, bạn sẽ trở thành giai cấp bị trị. Người mà lúc nào cũng phụ thuộc vào người khác hoàn toàn không có sức cuốn hút. Khi người yêu cũ của bạn có cảm giác “điều khiển” được bạn thì trớ trêu thay anh ấy/cô ấy sẽ chẳng bao giờ quay lại với bạn. Và sex là vũ khí hiệu quả nhất để khống chế bạn vì là con người, ai cũng thích sex dù là đàn ông hay phụ nữ! Nều bạn quỵ ngã, mọi công sức bạn bỏ ra khi cố gắng quên người ấy và làm lại bản thân đều sẽ đổ xuống sông biển hết. Bạn sẽ phải làm lại từ đầu trong sự dày vò, bứt rứt.

2 - Dù người ấy có thật lòng thèm muốn bạn thì bạn cũng không được dễ dãi “chiều” anh ấy/cô ấy như vậy mặc dù ngọn lửa tình của bạn đang cháy hừng hực. Bạn phải khiến người ấy hiểu rằng bạn là một con người với vô vàn phẩm chất chứ không phải là thứ mà ai muốn cầm thì cầm, ai muốn vứt thì vứt. Người ấy phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về quyết định của mình và bạn hoàn toàn tự do sử dụng thân xác của mình. Giờ đây bạn không còn là của riêng người ấy nữa.

3 - Một tin vui là khi người yêu cũ của bạn tìm cách gần gũi bạn về thể xác là vì người ấy cảm nhận là đang mất bạn thực sự. Tiếp cận bạn dù cách này hay cách khác, dù vô thức hay có ý thức thì cũng có nghĩa rằng người ấy muốn thử bạn, người ấy đang dao động va muốn đảm bảo rằng bạn vẫn còn trong tầm kiểm soát của anh ấy/cô ấy. Chính vì vậy, bằng mọi giá, bạn không được rơi vào cái bẫy này. Chỉ cần người yêu cũ thấy bạn vẫn còn phụ thuộc vào anh ấy/cô ấy thì lập tức anh ấy/cô ấy sẽ lại tiếp tục xa rời bạn. Đó là một nghịch lí nhưng tâm lý con người là vậy, nhất là trong tình yêu. Ta càng theo bóng, bóng càng đi xa; nhưng khi ta quay người bước đi mà không cần bóng nữa thì lập tức bóng lại theo ta.

Chinh phục lại người yêu là một nghệ thuật, nó đòi hỏi bạn phải cực kỳ vững vàng về tâm lý nếu muốn người ấy thực sự quay trở lại với bạn. Câu hỏi đặt ra là vậy nên phớt lờ người ấy đến bao giờ, Câm Lặng đến bao giờ? Điều đó phục thuộc vào quá trình hồi sinh của bạn. Khi nói lời chia tay, người ấy đã giáng một đòn rất nặng vào tinh thần và cảm xúc của bạn. Chừng nào bạn chưa vượt qua được nỗi đau này thì tuyệt đối không được tiếp xúc với người ấy và đặc biệt là về xác thịt!

Chúc bạn may mắn!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn