Thành Hoàng 2 năm trước

Có nên thử đi Hàn Quốc du lịch vào thu năm nay? Tại sao không?

Bạn đang có dự định du lịch vào một nơi nào đó mà chưa biết phải đi đâu, đừng lo Hàn Quốc sẽ là điểm lý tưởng để bạn du lịch và tham quan.

Một số điểm du lịch lý tưởng nhất bạn cần đến tham quan khi đặt chân lên Hàn Quốc.

Vườn quốc gia Naejangsan, Jeolla Buk Do

Là một trong những nơi đẹp nhất của xứ sở kim chi, Vào những tháng thu này khi trời chuyển lạnh, những khu vực này thường có lá rơi tạo nên khung cảnh thơ mộng mà ai cũng muốn đặt chân tới. Là một điểm seflie lí tưởng phải không nào ?.

Cung điện Changdeokgung, Seoul

Là một trong số cung điện có không gian đẹp và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi cái đẹp tráng lệ và cổ kính của nó, đặt biệt khi vào thu những màu sắc của cỏ cây khiến nơi đây trở nên lung linh hơn mà không kém phần thơ mộng.

Đường Hyeonchoongsa, Garosugil

Con đường này chưa đầy 680m nhưng cũng đủ làm siêu lòng các cặp đang yêu nhau bởi cảnh tượng nơi đây đẹp chẳng khác nào những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Nó mang một vẻ cuốn hút lạ thường mà bạn chẳng thể cưỡng lại được.

Núi Seoraksan, Gangwondo

Nếu bạn thích độ cao và muốn trải nghiệm cảm giác được nhìn từ trên cao xuống dưới thì nơi đây là một điểm leo núi lí tưởng nhất mình từng biết vì nó mang vẻ đẹp và thần thánh của xứ sở kim chi.

Vịnh Sunchoen

Chẳng phải tự nhiên mình lại liệt kê vào bài viết này đâu, bởi nơi đây mang một vẻ đẹp hoàn hảo đến lạ kỳ, những chiếc lá chuyển màu hòa lẫn với màu nước trong xanh tạo nên một vẻ đẹp hài hòa.

Vào mùa thu, nơi đây còn là nơi cu trú của nhiều loài chim quý hiếm mà bạn có thể tận mắt nhìn thấy được.

Và còn rất nhiều điểm du lịch khác nữa mà mình không thể liệt kê hết được.

 Bạn có thể đóng góp ý kiến của mình vào dưới comment nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...