thuydung 3 năm trước

Có những lúc bạn cảm thấy cả thế giới quay lưng lại với bạn.

Cuộc sống của của bạn,của tôi,của tất cả mọi người..đều có lúc buồn,lúc vui,lúc thành công,lúc thất bại.Điều mà mỗi chúng ta cần là làm gì để tự đứng được trên chính đôi chân của mình sau mỗi lần vấp ngã.

Bạn cần biết rằng:

Khi bạn thất bại,điều đó chưa đủ để mọi người có thể cho rằng bạn thấp kém.Thất bại là thử thách cho những người biết cố gắng,nhìn vào nó mà tiến bộ hơn.

Những người thành đạt bao giờ cũng bắt đầu từ hai bàn tay trắng.Những người thành công họ đều có ý chí nghị lực,sự kiên trì,nhẫn nại mà nên.Hãy nhìn vào những mặt tươi sáng.tích cực hơn,một tinh thần tốt,niềm đam mê,tự tin bao giờ cũng là khởi đầu tuyệt vời cho một đích đến hoàn hảo.

Bạn cảm thấy tuyệt vọng và chán nản với mọi thứ xung quanh,bạn không muốn làm một việc gì nữa:Chỉ có bạn mới đủ khả năng điều khiển,tạo nên cuộc sống của mình.Đúng vậy,chính là bạn đấy.

Cách tốt nhất để giải tỏa những nỗi sầu tư,phiền muộn là

-Làm theo sở thích của bản thân:nghe nhạc,xem phim,tắm nước nóng(thật đấy,hiệu quả lắm nó giúp bạn thư giãn mà),shopping,nấu ăn,ăn những thứ mình thích để vỗ về bao tử.

-Đến những nơi yên tĩnh:nằm dài trên bãi cỏ,cứ hét,cứ khóc nếu bạn muốn,hét xong,khóc xong thì hãy mạnh mẽ đứng lên đối diện với khó khăn đó.

-Chơi đùa với trẻ nhỏ,bạn có thể đến những khu trại trẻ mồ côi.Sự hồn nhiên,lạc quan,vui vẻ của trẻ nhỏ luôn là động lực.Tâm trạng bạn sẽ tốt hơn đấy.

Đừng để những tác động bên ngoài chi phối tâm trạng,cảm xúc và cuộc sống của bạn.Hãy dũng cảm,mạnh mẽ đứng lên,cuộc sống của bạn do bạn làm chủ,đừng vì những lời đàm tiếu.chê bai của người khác mà mất niềm tin vào bản thân mình đừng vì một chút khó khăn đã vội bỏ cuộc.Bởi vì cuộc sống này vẫn còn rất nhiều những điều tốt đẹp dành cho bạn.

Yes,I can.

Nguồn của hình thu nhỏ:taichinhcuatoi.vn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...