Nông Thị Mai 4 năm trước

Có phải chúng ta quá bận rộn để quan tâm nhau???

Hãy dành thời gian để quan tâm nhau bằng những câu hỏi, những hành động ngoài đời, hãy tạm thời đứng lên, đừng online nữa, ra ngoài và hỏi mọi người

Mô tả hình ảnh

Giờ bạn đang nghĩ gì??? Liệu có ai hỏi bạn câu hỏi này?

Thật ra cuộc sống của chúng ta quá bận rộn để chúng ta quan tâm nhau. Thời gian chúng ta online các trang mạng xã hội luôn chiếm quá nhiều thời gian mà chúng ta có. Không phải lúc nào chúng ta cũng sẵn sàng để dành thời gian cho nhau.

Bạn đang nghĩ gì? Một câu hỏi luôn được đặt ra mỗi khi bạn online mạng xã hội Facebook. Đó cũng chính là một cách quan tâm mà mạng xã hội ấy đã vô tình để ý đến, vô tình làm bạn cảm thấy chạnh lòng và cô đơn hơn mỗi khi vào trang cá nhân của mình.

Liệu rằng bạn có chạnh lòng khi trong cả một ngày dài không ai hỏi han bạn, không ai nói với bạn một câu rằng: “Bạn đang nghĩ gì?”. “Bạn đang ra sao?”. “Bạn có ổn không?”...

Chúng ta có nên bước ra ngoài, hít một hơi không khí trong lành rồi cùng nhau nghĩ về những gì chúng ta đang có và những giừ chúng ta được và mất từ việc thâm nhập và sử dụng mạng xã hội một cách lạm dụng nhé.

Hãy dành thời gian để quan tâm nhau bằng những câu hỏi, những hành động ngoài đời, hãy tạm thời đứng lên, đừng online nữa, ra ngoài và hỏi xem những người xung quanh ta đang làm gì nhé.

Rồi bạn cũng sẽ được đáp lại bằng một nụ cười cùng một câu hỏi quan tâm từ người khác....

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...