Hoàng Trang 4 năm trước

Có thật chia tay sẽ khó quên?

Tình yêu có nhiều kiểu loại và kết thúc một tình yêu cũng có muôn vẻ cuộc sống. Và khi chia tay không quên được người ấy cũng chỉ là do 2 lý do

Tình yêu có nhiều kiểu loại và kết thúc một tình yêu cũng có muôn vẻ cuộc sống. Và khi chia tay không quên được người ấy cũng chỉ là do 2 lý do

1. Yêu quá nhiều và không thể quên

Có những người vẫn còn yêu mà lại phải xa nhau. Đó là một trong những điều đau khổ nhất mà nhiều khi phải chấp nhận. Đó là một chuyện tình éo le và  chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm sâu đậm chẳng thể quên.

Mô tả hình ảnh

Tình hạnh phúc là tình yêu đẹp. Có người nói: Tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở và có lẽ điều này đúng.  Tình yêu là một phạm trù rộng lớn và tình yêu nam nữ lại là một khía cạnh rộng lớn đem ra bàn luận. 

Nếu một tình yêu đậm sâu mà chẳng thể đến được với nhau thì là một điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời. Tình yêu ấy hằn sâu một vết thương và chẳng thể lành, đi đến suốt cuộc đời họ. 

2. Qúa đau khổ và tổn thương

Tình yêu không phải là màu hồng. Có những tình yêu hạnh phúc nhưng lại có những tình yêu mang đau khổ cho nhau. Qúa yêu nên phải đau khổ. Tình cảm là điều khó nói và chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.

Mô tả hình ảnh

Khi chịu những tổn thương lớn trong tình cảm thì vết hằn ấy sẽ chẳng thể nào xóa nhòa được theo thời gian. Có những người vì quá yêu nên hận. Hận đi theo suốt cuộc đời và họ chẳng bao giờ muốn gặp lại nhưng lại luôn mang nỗi hận thù với người kia. Nỗi khổ ấy là điều dằng xé lòng họ, làm họ đau khổ cả đời.

Có những người quên người yêu cũ ngay khi có có người yêu mới thay thế nhưng có những người yêu nhau và chẳng thể nào quên được sau khi chia tay. Đó là một điều thực tế và chia tay sẽ thật khó quên.

Hoàng Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...