Có thể Lệ Quyên sẽ "bật khóc" khi nghe cô gái này hát

Cô gái hát live Nếu Em Được Chọn Lựa hay đến mức nhiều người không tin và nghĩ rằng cô đang hát nhép. Có lẽ Lệ Quyên sẽ 'bật khóc' khi nghe cô hát :D

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Cô gái hát live Nếu Em Được Chọn Lựa hay đến mức nhiều người không tin và nghĩ rằng cô đang hát nhép. Có lẽ Lệ Quyên sẽ 'bật khóc' khi nghe cô hát :D

Không màu mè, phô trương, chẳng son phấn, lụa là, Phượng Vũ ngay lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng bởi khả năng kỳ lạ của mình. Nhiều người sau khi nghe xong không thể tin nổi, cô nàng này đang hát khi miệng vẫn nhồm nhoàm thức ăn.

"Nếu em được chọn lựa" , một bản hit của nữ ca sĩ Lệ Quyên, được Phượng Vũ thể hiện trong clip "ghi lén" này. Không ít người sau khi nghe xong nghi ngờ cô nàng hát nhép bởi giọng hát cực giống Lệ Quyên.

ảnh hát hay,nếu em được chọn lựa,lệ quyên

Và, dù mới chỉ đăng tải không lâu nhưng đã nhận được hơn 25 ngàn lượt xem. Cô nàng này cũng ngay lập tức trở thành "hiện tượng mới" của "nhà bác Phây", thu hút được hàng ngàn facebooker kết bạn và theo dõi chỉ trong chưa đầy 24h.

Những comment hóm hỉnh như: "Trời ơi. Nếu không tận mắt xem clip, tôi đã nghĩ đây là giọng ca của Lệ Quyên. Bạn hát rất tuyệt vời. Khéo Lệ Quyên còn phải ...bỏ hát sau khi nghe bạn "lai", vì khi ăn chắc gì cô ấy đã hát hay thế" , hay "Tuyệt vời ông mặt trời, mình nghe đi nghe lại mà không thấy chán", liên tục xuất hiện dưới một lượt chia sẻ.

Cư dân mạng không chỉ bất bình về thái độ của cô gái mà còn giật mình trước hành động dùng điện thoại chụp hình với biểu cảm tươi cười…

Được biết, Phượng Vũ đã lập gia đình và hiện đang sống tại Hải Phòng. Chị từng tham gia các cuộc thi như The Voice hay Vietnam Idol, nhưng đều chưa thực sự may mắn với những sân chơi lớn này. Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi không được chứng kiến chị hát live phiên bản "không ăn" sẽ như thế nào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khẳng định: "Dù chị không thành "sao" trên sân khấu, nhưng chị đã thành thần tượng của lòng em từ...hậu trường công sở".