Kim Thơ 3 năm trước

Cọc Đi Tìm Trâu... Ừ Thì Đã Sao?

Để có thể tìm được cho mình một tình yêu, các bạn gái cần có sự chủ động và mạnh mẽ để đạt được điều mình mong muốn.

Cọc Đi Tìm Trâu... Ừ Thì Đã Sao?

Nói tới vấn đề này, ai cũng biết đây không còn là điều gì mới  mẻ, nhưng nó vẫn thu hút các bạn gái, nhất là những bạn còn đang loay hoay, kiếm cho mình một hình bóng nào đó để có thể song hành với mình trong suốt cuộc đời. Quả thật, đối với phái yếu tụi mình, việc có một người nào đó để yêu thương, mong chờ, cùng chia sẽ những niềm vui, nỗi buồn là một điều mong muốn hết sức chính đáng nhưng dường như điều ấy càng ngày càng khó các bạn nhỉ? Mình đã thấy có nhiều bạn, họ tốt về mọi mặt ( tính tình, gia đình, nghề nghiệp... ) nhưng mãi mà họ vẫn không tìm đươc cho mình một đối tượng phù hợp và điều đó nó đã vô tình gây ra áp lực cho họ khi thời gian cứ  trôi qua từng ngày, họ luôn nhận đươc sựu hối thúc từ gia đình, bạn bè rồi nhìn sang những bạn đồng lứa đã có gia đình , chồng con đề huề thì lại chạnh lòng, mất đi niềm vui. Vậy làm sao chúng ta có thể đi tìm một nửa phù hợp với mình, cùng mình xây dựng một cuôc sống  hạnh phúc, câu trả lời chính là ở sự chủ động và mạnh mẽ của chúng ta khi đối diện với tình cảm của mình.

Có nhiều bạn nói rằng, tôi đã từng cố gắng, đã từng chờ nhưng tình yêu vẫn chưa tìm đến tôi, tôi là người không có duyên với tình yêu và chấp nhận điều đó. Có lẽ các bạn nói đúng, nhưng chỉ là một phần nào đó thôi, bởi vì tình yêu khi đến, đôi  khi chúng ta không thể cảm nhận được nó, nó nhẹ nhàng khẽ lướt khi ta chưa kịp thấy.Thật ra tình yêu giống như một cơ hôi vậy đó, bạn phải tìm và nắm bắt nó, muốn vậy bạn phải tỏ ra là một cô gái mạnh mẽ, vui tươi, tham gia nhiêu phong trào, ra ngoài nhiều hơn, tạo điều kiện hơn cho một mối quan hệ nào đó. Như vậy tình yêu sẽ mau đến với bạn hơn. Hoặc, trong trường hợp bạn có cảm tình với ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình ý của mình, biết đâu đối phương sẽ nhận thấy được và đáp lại mong muốn của bạn ( điều này cũng đòi hỏi ở sựu khôn khéo của bạn).

Cũng có người nhiều cho rằng, sẽ mất giá trị của mình nếu mình là người chủ động trong tình yêu, không sao đâu các bạn à, xã hội bây giờ đã bình đẳng về giới, khác với thế hệ của các bà và mẹ mình, các bạn ngày nay được hưởng một nền giáo dục đầy đủ hơn, khẳng định được mình trong công việc, gia đình và cả các mối quan hệ nên các bạn có quyền làm chủ được cảm xúc và nói lên điều mình mong muốn của mình.Hãy tự tạo cơ hội  cho mình không sớm thì muộn tình yêu rồi của sẽ tìm đến các bạn

Tóm lại, hãy cứ làm cọc nhưng hãy là một cái coc thông minh ! ( hy vọng mình sẽ có dip nói với các bạn về điều này về một dịp không xa )

Mạnh mẽ lên các cô gái!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...