Cốc nguyệt san, san bằng lo lắng

Cốc nguyệt san là một sản phẩm hoàn toàn mới, độc đáo. Từ khi cốc nguyệt san xuất hiện, các loại băng vệ sinh đều bị 'tẩy chay', chỉ còn biết 'lủi thủi vào đống củi'

Cốc nguyệt san, san bằng lo lắng

Cốc nguyệt san, san bằng lo lắng,cốc nguyệt san,kinh nguyệt

Dẫu biết là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng những ngày “đèn đỏ” thực sự là một nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Ẩm ướt, mùi hôi, ngứa, đau bụng… Hãy để cốc nguyệt san xua tan mọi ám ảnh trong những ngày nguyệt san ghé thăm bạn. 

Người ta vẫn thường nói phụ nữ là phái đẹp, là một nửa thế giới được ông Trời ban tặng cho nhan sắc. Nhưng, chị em phụ nữ có những nỗi khổ rất “thầm kín”, theo kiểu “có thì khổ” mà “không có thì còn khổ hơn”. Mỗi khi nguyệt san ghé thăm thì hầu hết chị em đều có những cảm giác khó chịu, với một số người còn là nỗi ám ảnh. Ẩm ướt, ngứa ngáy, mùi hôi, mất thời gian là những cảm giác bạn gái nào cũng gặp phải. Một số bạn còn bị đau bụng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và công việc. Tâm lí không thoải mái, một số loại hooc môn tăng cao còn khiến chị em bốc hỏa, căng thẳng. Những khó khăn đó không phải 1-2 lần trong đời mà là “hàng tháng” nên thực sự là một “ám ảnh thầm kín” mà ngay cả người thân thiết nhất là chồng cũng không thể hiểu hết và chia sẻ được.

Khoa học ngày càng phát triển và cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ chị em trong những ngày khó chịu ấy. Từ băng vệ sinh rồi đến tampon, các sản phẩm đều hướng tới giảm thiểu những bất cập của nữ giới trong ngày “đèn đỏ”.Nhưng, có thể nói, những ám ảnh về ngày này chưa thực sự được xua tan, cho đến khi sản phẩm “Cốc nguyệt san” ra đời.

1. Cốc nguyệt san là gì?

Cốc nguyệt san là một loại băng vệ sinh thế hệ mới, còn có tên gọi là cốc đựng kinh nguyệt. Cốc nguyệt san được làm bằng chất liệu silicone y tế, cao su hoặc nhựa dẻo an toàn khi tiếp xúc với làn da mỏng mong, nhạy cảm vùng âm đạo phụ nữ. Cốc nguyệt san có độ đàn hồi tốt, hình dáng giống 1 chiếc chuông nhỏ hoặc hình phễu, có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng nhìn chung dài khoảng 5cm. Phía dưới đáy cốc nguyệt san có tay cầm ngắn giúp cốc nguyệt san được ổn định, cân bằng khi nằm trong âm đạo và giúp bạn dễ dàng đưa vào, lấy ra. Từ khi ra đời, cốc nguyệt san với những thế mạnh ưu việt đã dần khẳng định vị trí của nó trên thị trường, vị trí quan trọng của nó với chị em phụ nữ. Vậy cốc nguyệt san có những tác dụng gì?

2. Cốc nguyệt san, xua tan mọi ám ảnh.

Cốc nguyệt san khi được đưa vào trong âm đạo sẽ nhẹ nhàng thu giữ tất cả lượng máu kinh chảy ra một cách “nhẹ như không”. Rất hiếm khi lượng máu kinh bị rớt ra ngoài, nên bạn có thể thoải mái, yên  tâm vui chơi, hoạt động như những ngày bình thường khác. Vì lượng máu kinh không ra ngoài, không tiếp xúc với không khí nên không có mùi hôi khó chịu, không làm thay đổi độ PH của âm đạo, không làm ẩm ướt vùng kín, không cho các loại vi khuẩn có hại có nguy cơ xâm nhập, phát triển và làm viêm nhiễm “cô bé” của bạn.

Cốc nguyệt san không có cánh như một số loại băng vệ sinh,cũng không có dây rút như tampon, lại làm bằng chất liệu cao su, silicone y tế, nhựa dẻo mềm mại nên bạn có cảm giác “nhẹ như không”, không hề cảm thấy có vật lạ trong âm đạo. Bạn có thể làm mọi việc theo ý thích, thậm chí đi bơi cũng vô cùng thoải mái.

Cốc nguyệt san có thể đựng kinh nguyệt trong khoảng 6-8 tiếng,tùy vào lượng nguyệt san của từng bạn. Có bạn có thể đựng được máu kinh trong 12 tiếng liên tiếp. Như vậy, bạn có thể yên tâm hoạt động trong 6-8 tiếng mà không phải lo lắng thay băng vệ sinh hay máu kinh rớt ra làm bẩn quần, mất tự tin.

Cốc nguyệt san có thể sử dụng khi bạn đi ngủ, không lo bị rớt ra quần, chăn, chiếu như các loại băng vệ sinh hay tampon khác.

Với cốc nguyệt san, bạn có thể kiểm soát được lượng máu kinh hàng tháng của mình. Đây cũng là một chỉ số để bạn theo dõi sức khỏe bản thân.

Cốc nguyệt san được thiết kế có thể tái sử dụng nhiều lần. Một cốc nguyệt san bạn có thể sử dụng tối đa trong 10 năm liên tiếp. Quả thực rất lâu phải không bạn? Số tiền bạn cần sử dụng để mua băng vệ sinh trong 10 năm sẽ gấp rất rất nhiều lần số tiền bạn đầu tư cho một chiếc cốc thần kì này.

Một lần sắm cho 10 năm sử dụng, an toàn, tiện lợi, sạch sẽ, hết mọi cảm giác khó chịu, thoải mái hoạt động vui chơi và làm việc… Đó là những cảm nhận của những người đã từng sử dụng cốc nguyệt san. Đừng để những ám ảnh của ngày “đèn đỏ” lấy mất đi sự tự tin, yêu đời, năng động của bạn. Hãy xếp các loại băng vệ sinh hay tampon vào “kí ức” và áp dụng công nghệ hiện đại cốc nguyệt san để cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa.

  • Bài liên quan: cốc nguyệt san, kinh nguyệt,