Minh Tiệp 5 năm trước

Coca-cola hoàn toàn không tốt cho cơ thể của bạn - Phần 2

Tiếp tục phần 2 của bài viết Coca-cola hoàn toàn không tốt cho cơ thể của bạn, sau đây mời các bạn cùng xem tiếp những mẹo nhỏ với Coca-cola mà có thể bạn chưa biết

Tiếp tục phần 2 của bài viết Coca-cola hoàn toàn không tốt cho cơ thể của bạn, sau đây mời các bạn cùng xem tiếp những mẹo nhỏ với Coca-cola mà có thể bạn chưa biết  

Khử mùi hôi

Để khử mùi hôi khó chịu bạn chỉ việc tắm lại với Coca-cola, Mùi hôi sẽ ngay lập tức bay biến.

coca khử mùi hôi

Giúp làm vườn

Cho  ít nước ngọt vào phân bón có thể giúp phát triển vi sinh vật để bạn có một bãi cỏ tuyệt đẹp. 

Cola Fun

Vì vậy, nếu bạn không thể uống nó, bạn vẫn có thể chơi với nó, có một chai lít Diet Coke và đặt một số Mentos trong đó và bạn đã có cho mình một đài phun nước ngọt đáng yêu!

Mọi khoản tiền bạc sáng bóng

Nếu bạn là một nhà sưu tập tiền xu bạn sẽ yêu thích tip-bạn này có thể nhúng đồng xu của bạn trong một cốc đầy Coca-cola và để chúng ở đó cho một chút. Khi nào bạn sẽ đưa ra đồng tiền của bạn, bạn sẽ thấy rằng họ là sáng bóng và mới một lần nữa. Cola giúp để thoát khỏi các tạp chất lắng đọng!

[qcngang]

Tạo mẫu tóc

Bạn có thể biến tóc thẳng thành tóc xoăn bằng nhiều cách và cách đơn giản nhất là cho một ít nước giải khát lên tóc để yên trông vai phút, xả sạch và bắt đầu sấy tạo kiểu. 

Sáng da với Coca-cola

Cho một ít nước ngọt vào sản phẩm dưỡng ẩm của bạn và sử dụng hàng ngày để có làn da trắng sáng và mịn màng. 

Tẩy bề mặt dính sơn

Dùng khăn thấm nước ngọt để lau chùi vết sơn bám trên bề mặt nội thất nhà bạn để tẩy vết bẩn. 

Làm sạch Pin

Tính axit của nước ngọt được sử dụng để làm sạch hao mòn pin. Vì vậy, nếu bạn đang mắc kẹt trong sa mạc và bạn phải làm sạch pin xe nhưng bạn không có gì, Coca-cola), bạn có thể sử dụng nó như một thứ làm sạch.

coca cola làm sạch pin

Nới lỏng buloong

Dùng một ít nước ngọt cho những phần bạn muốn nới lỏng, một thời gian sau rửa lại với nước bạn sẽ thấy chúng được nới lỏng và bớt gỉ sét. 

Chống bám dầu

[qctrai]

Tẩy sạch vết dầu cũng chỉ với phươg pháp cơ bản cho một ít nước ngọt lên vùng cần làm sạch, để vài phút và lau đi với vải ướt. Áp dụng cho không gian bếp và sàn nhà.

Hồ bơi sạch hơn:

Bạn có thể làm cho hồ bơi sáng bóng trong một vài phút bằng cách đổ hai lít nước ngọt vào hồ bơi và để yên trong một thời gian. Bạn sẽ thấy một sự khác biệt rõ ràng của hồ bơi của bạn. 

Tội phạm Cola

Coca-cola là nổi tiếng vì được sử dụng để loại bỏ các vết máu từ quần áo, đồ nội thất, thảm, tường và sàn nhà. Nó cũng nói rằng nó được sử dụng như một tác nhân làm sạch quan trọng trong khi làm sạch hiện trường vụ án, mặc dù điều này không được biết chắc chắn. 

Vintage Cola

Bạn có thể làm cho bức ảnh của bạn nhìn cũ và cổ với Coca-cola. Tất cả bạn phải làm là nhúng một hình ảnh hoặc mảnh giấy trong một đĩa đựng đầy dung dịch nước ngọt và để cho nó ngâm trong một giây. Lấy nó ra và hong khô và bạn sẽ kết thúc với một bức ảnh mang phông cách cổ điển. 

Sau khi biết những lợi ích tuyệt vời của Coca-cola chắc hẳn bạn đang hối hận về việc uống quá nhiều thức uống độc hại và giờ đây bạn đã biết thêm nhiều kiến thức để bảo vệ sức khỏe chính mình và gia đình.Hy vọng rằng bạn có một cái nhìn rộng hơn về Coca-cola và nhận thức của tất cả các ứng dụng tuyệt vời "song song" của nó bây giờ, bởi vì bạn có thể tránh xa nó như là một thức uống nhưng vẫn có thể có lợi ích từ việc sử dụng đa dạng !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...