gia đới hữu 4 năm trước

Con gái có nên tập võ?

"Con gái có nên tập võ?" đây là câu hỏi mà các phụ huynh thường đặt ra trước khi cho con mình đăng kí vào các lớp võ và các bạn nữ cũng thế. Trước khi vào bài tôi xin khẳng định võ thuật

Mô tả hình ảnh

"Con gái có nên tập võ?" đây là câu hỏi mà các phụ huynh thường đặt ra trước khi cho con mình đăng kí vào các lớp võ và các bạn nữ cũng thế. Trước khi vào bài tôi xin khẳng định võ thuật là một khía cạnh của nghệ thuật mà nghệ thuật thì dành cho tất cả mọi người. Và sau đây là một số ưu điểm khi con gái tập võ

[qctrai]

1) Rèn luyện sức khỏe tốt: "Sức khỏe là vàng" và tập võ là cách tốt nhất để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai mà qua đó bạn có thể  chống chọi với những điều bất trắc mà đôi bạn gặp phải trong cuộc sống. Tập võ đem lại mộ thể lực tốt giúp bạn có thể chống lại sự thay đổi của thời tiết từ đó có thể giảm những cơn ho, nhức đầu,..

2) Khả năng tự vệ: Có thể nói đây là mục đích mà đa số các bạn nữ đều muốn khi đến lớp võ bởi cuộc sống ngày càng khó khăn "Kim Trọng thì ít mà Sở Khanh thì nhiều", do đó việc trang bị cho mình một chút gì đó để tự vệ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống đặc biệt là các bạn nữ.

3) Rèn luyện ý chí kiên cường và lòng quyết tâm mãnh liệt: Trong cuộc sống, đôi khi để đạt được mục đích chúng ta cần phải có một quyết tâm cao độ, một ý chí kiên cường  và đây là những điều thường thiếu ở các bạn nữ. Chính những bài quyền, những đòn đá sẽ tôi luyện cho các bạn ý chí và thông qua đó bạn sẽ dần trưởng thành hơn, tự tin khi va chạm với thực tế cuộc sống.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...