Quách Thị Mai
1 năm trước

Con gái hiện đại, đừng tự hại mình - Ploy Ngọc Bích

Là công chúa thì được cưng chiều, nhưng làm nữ hoàng sẽ có tất cả trong tay

   Các bạn nữ hiện giờ có lẽ rất hoang mang và lo lắng bởi vì rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Nhưng hãy yên tâm dưới đây là toàn bộ lời khuyên mà tôi đã sưu tầm và thấu hiểu nó:

1.Thanh xuân là để chạy đua với sự thành công để trưởng thành - Trưởng thành là điều có ý nghĩa nhất cuộc đời. 

        Những năm tháng hiện đại đã tìm đến chúng ta, vì vậy chúng ta hãy sống cho mình một cuộc sông ĐÁNG SỐNG. Hãy cứ liều lĩnh hết mình để vươn ra khỏi lớp kén dày rồi phấn đấu để bản thân trưởng thành theo năm tháng. Ploy Ngọc Bích đã viết: " Không thiên tài nài mà không điên". Vậy thanh xuân có pha chút điên cuồng cũng chẳng sao, ở cái tuổi này là sự bồng bột mà. Cứ thế rồi về sau chúng ta sẽ nghĩ lại rồi mỉm cười vì chúng ta đã có những năm tháng tuổi trẻ sống hết mình.

2.Mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân mình.

       Nếu chúng ta không biết dựa vào thực lực của bản thân để cố gắng, thì chắc chắn một ngày nào đó con sóng khó khăn của biển cả mênh mông sẽ xô ngã chúng ta mà thôi. Nhất là khi đứng trước khó khăn ta phải nhất định không được tìm lối thoát mà hãy kiếm lối đi cho bản thân mình. Hãy tự rèn luyện bản thân để có đủ năng lực vượt qua con đường gồ ghề trước mặt. Có một điều bạn nhất định phải nhớ kĩ rằng:" Cố gắng chưa chắc đã thành công, nhưng bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ thất bại rồi". Những vấp ngã nhất thời có thể đem lại cho ta kinh nghiệm, nhưng không vượt qua sống gió thì bạn sẽ mãi là đứa trẻ vô dụng mà thôi. 

3. Yêu người giữa lúc tôi 18 tuổi

     Thanh xuân mà, tôi nghĩ chắc ai cũng muốn dang đôi tay ra ôm vào bản thân một mối tình thật đẹp. Nhưng hãy nhớ " Tình yêu là một loại bệnh thần kinh nghiêm trọng" - Plato. Yêu đương sớm cũng rất vui. Nhưng sa đà yêu đương ở cái tuổi còn quá trẻ là một tội ác đối với bản thân mình. Tôi cũng khuyên các bạn đang có người yêu rằng: Chung tình với một người là rất tốt, nhưng yêu đi yêu lại một người sau nhiều đổ vỡ thì bạn cần xem lại họ cần mình vì tương lai hay họ cần mình để lấp đầy sự nhàm của hiện tại. 

4.Nữ hoàng sẽ nghĩ gì trong đầu?

       Luôn biết thay đổi bản thân là chuyện tích cực. Nhưng nên nhớ rằng:" chỉ thay đổi bản thân vì nó tốt cho mình. Đừng thay đổi bản thân vì người khác, điều đó sẽ không lâu bền đâu". Luôn đặt gia đình và sự nghiệp lên hàng đầu. Ở thời đại này,con gái hơn nhau là ở chỗ ai kiếm được ra nhiều tiền hơn, chứ không phải là có săn được anh người yêu đẹp trai nào hay không. Chẳng ai có thể tiến đến thành công khi dùng cái đầu nóng cả, bình tĩnh giải quyết mọi chuyện là điều hiệu quả nhất. Một mình là lúc ta kiếm tìm được chí hướng trưởng thành. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn