Kim Quyên
3 năm trước

Con gái và 8 lời dối lòng kinh điển, con trai đừng tưởng thật

Nghiên cứu cho thấy, thật ra con gái nói dối cũng nhiều như đàn ông vậy. Là một người đàn ông bạn phải biết được lúc nào cô ấy nói thật, lúc nào là lời dối lòng. Một khi “lỡ dại” tin tưởng những lời dối lòng ấy, tin tôi đi, bạn sẽ chết rất thảm!

1. Em phải giảm béo!

Căn cứ thực tế thì mười cô có đến chín cô mở mồm là nói giảm béo. Nhưng bạn nghe thì nghe cho vui thôi, chứ đừng tưởng thật. Người nói lời này càng nhiều là càng mong bạn trả lời đại loại như vầy: “ Em yêu, em đã ốm thế này còn đòi giảm béo gì nữa, chúng ta mau ăn thôi nào!”. Nếu bạn ngốc nghếch tin tưởng cô ấy thật muốn giảm béo, “tốt bụng” giúp cô ấy giải quyết hết các món thì bạn chuẩn bị “mồ côi” người yêu đi.

2. Chờ em 5 phút

Đối với một bộ phận các cô gái, 5 phút hoàn toàn không phải là một con số chính xác, mà biểu thị cho việc “hiện tại còn chưa được, chưa xong”. Con gái đi hẹn hò, để bản thân trở nên xinh đẹp, không tránh khỏi phải trang điểm một phen. Bởi vậy các bạn trai ơi, nếu quá hối thúc trong khoảng thời gian này , nói không chừng lần sau sẽ là cô ấy vì một người đàn ông khác mà trang điểm đấy.

3. Em không có giận! 

Chỉ cần cô ấy nói với bạn lời này, chứng tỏ cô ấy đang tức giận, vả lại là rất tức giận, bởi vậy bạn trai cần phải biết, cô ấy nói như vậy không phải cô ấy không giận , mà đang đợi bạn đến dỗ, nhận lỗi.Ví dụ bạn đến trễ, quên sinh nhật cô ấy… Con gái sẽ thường nói “em đâu có giận đâu!” bạn thử tin thật đi, không gì có thể đảm bảo giây tiếp theo có phải là “núi lửa phun trào” không   

4. Em chưa muốn quen bạn trai 

Nếu bạn đang thật nổ lực theo đuổi một cô gái mà cô ấy nói như vầy, vậy thì đây chính là lúc bạn nên từ bỏ rồi, vì tôn nghiêm của chính mình. Đối với cô ấy, không phải không muốn quen bạn trai, chỉ là cô ấy không thích bạn thôi. Thử nghĩ, nếu thích bạn, bạn theo đuổi cô ấy, cô ấy vui còn không kịp thì làm sao sẽ nói ra lời này. Khiến bạn đau lòng, và nếu không may mắn thì ngay cả bạn bè cũng không thể làm nữa

5. Anh nói thật với em đi, em không giận đâu! 

Câu nói này là câu nói tâm đắc để “cạy miệng” một cách ngọt ngào cánh đàn ông. Đại bộ phận đàn ông nghe xong đều nguyện tin tưởng, cảm thấy bạn gái mình thật khoan hồng đại lượng, có tri thức hiểu lễ nghĩa, vân vân. Chắc sẽ không ngờ tới khi sự tình được bạn phơi ra, cô ấy sẽ cho bạn biết trở mặt hơn trở trang sách là thế nào nhé. Nhưng cũng không phải cô ấy không hiểu chuyện, cô ấy muốn biết sự thật, nhưng nhiều lúc sự thật này khiến cô ấy chấp nhận không được thôi. Bởi vì cuộc sống ấm êm của gia đình, nhiều lúc bắt buộc phải áp dụng “lời nói dối thiện chí”

6. "Anh bận không"

Câu này đơn giản chỉ là biểu thị "em hiện giờ chính là đang khó chịu, đang rất buồn, đang rất giận…" Đây không phải là cô ấy chủ động muốn nói chuyện với bạn, mà muốn bạn chủ động làm gì đó, có thể là muốn bạn gọi lại, hay đi tìm cô ấy, …nên làm gì thì chỉ mong bạn hiểu cô ấy mà suy đoán thôi, còn hơn dùng não để đoán xem hậu quả như thế nào.

7. Chúng em chỉ là bạn 

Khi cô gái nói “người đó hình như có ý với em”, rất có khả năng muốn nhìn bạn ghen lên, nhưng khi cô ấy nói  ”em với người ta hoàn toàn không có gì cả” thì thật sự “người ta” đang tâm tia cô gái của bạn đấy. Chỉ là cô ấy không muốn bạn xông qua đấm người ta mà thôi

8. Thôi đi anh, không cần mua đâu! 

Thường những người con gái nói câu này sẽ khiến bạn cảm thấy cô ấy là một người hiểu chuyện, không phung phí. Nhưng lúc này bạn là người “không hiểu chuyện”, thật sự không mua, thì bạn cũng thật sự xong rồi.

Chủ đề chính: #lời_dối_lòng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn