Hiếu Trần Văn 4 năm trước

Con gái và những đặc quyền mà các chàng không bao giờ có được

Không chỉ con trai mới có những trò chơi, thú vui dành riêng cho mình đâu nhé, con gái cũng có những đặc quyền riêng biệt mà các chàng sẽ không bao giờ có được

Không chỉ con trai mới có những trò chơi, thú vui dành riêng cho mình đâu nhé, con gái cũng có những đặc quyền riêng biệt mà các chàng sẽ không bao giờ có được đâu đấy.

Mít ướt: Dù có là người mạnh mẽ tới đâu thì các cô nàng nhà mình cũng có lúc sẽ khóc như một đứa trẻ đấy. Và khi khóc, bạn tha hồ bộc lộ cảm xúc của mình chứ không cần e dè hay phải cố nuốt nước mắt vào trong như các chàng đâu.

Tám và ăn vặt: Đây vừa là thế mạnh vừa là sở thích của mọi bạn gái. Còn các chàng nếu mà cũng có sở thích “ngồi lê đôi mách” thì chắc hẳn sẽ được liệt vào danh sách “những chàng trai bánh bèo” từ lâu rồi.

Mô tả hình ảnh

Than vãn: Ngoài việc “buôn dưa lê” không biên giới thì các chị em cũng rất-thường-hay-than-vãn. Từ việc tối qua mất ngủ vì xem một phim Hàn Quốc, cho tới dạo này da và tóc đã xuống cấp trầm trọng. Đôi khi nhàn rỗi quá cũng than vãn vì chẳng có gì để làm.

Đi giày cao gót, mặc đầm: Là con gái, bạn sẽ được xúng xính áo quần, đi giày cao gót, mặc những chiếc váy trông thật quyến rũ và cuốn hút. Còn con trai thì sẽ chẳng bao giờ có thể làm được như vậy đâu.

Mô tả hình ảnh

Tựa vào ai một ai đó: Đó là một đặc ân mà Thượng Đế đã dành tặng riêng cho phái đẹp. Bất cứ khi nào bạn yếu mềm, hãy tựa vào vai người đàn ông mà bạn tin tưởng, dù đó là ba bạn, anh trai, người yêu hay một anh chàng bạn thân thì họ cũng luôn sẵn sàng chìa đôi vai ra cho bạn tựa vào. Con gái, dù luôn bản lĩnh và mạnh mẽ, nhưng vẫn cần lắm những yêu thương. 

Trang điểm: Với các chàng thì ngày nào trông họ cũng như nhau, bởi họ rất ít khi và thậm chí là nói không với việc trang điểm. Nhưng là con gái, bạn có quyền tô son cho đôi môi mình thêm hồng, kẻ cho đôi mắt trông sắc hơn, hay sơn những màu sắc yêu thích lên móng tay mình chẳng hạn.

Mô tả hình ảnh

Kể ra thì làm con gái cũng rất tuyệt phải không nào. Vừa được gọi là phái đẹp lại vừa có những đặc quyền chỉ dành riêng cho mình. Vậy thì hãy luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa và thú vị nhé. Hãy tưởng tượng bạn là một bông hoa, không chỉ có sắc mà còn có hương, thật tuyệt vời khi là một cô nàng xinh đẹp nhưng không bao giờ tẻ nhạt trong mắt bạn bè.

Theo hotvteen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn