MapU
5 năm trước

\"Con ghẻ quốc dân\" thống trị BXH toàn cầu

Tuy là con ghẻ nhưng Super junior vẫn được lòng fans trên toàn thế giới. Album Devil đã trở thành cơn lũ càn quét các BXH trên toàn cầu.

Vào ngày 16/7 vừa qua Super junior nhóm nhạc hàng đầu Kpop đã trình làng album "Devil". Đánh dấu 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát của các thành viên nhóm nhạc này.

Album devil kỉ niệm 10 năm ca hát của Suju

Mặc dù là ngôi sao hàng đầu với lượng fans đông đảo thể nhưng SM Ent dường như bỏ lơ hoạt động quảng bá của Devil, các anh chàng điển trai này chỉ có 1 tuần để quảng bá, tuy nhiên với sự ủng hộ của lượng fans đông đảo trên toàn thế giới, Devil đã càn quét trên các BXH âm nhạc lớn. Cụ thể, “Devil” dẫn đầu tổng cộng 10 BXH iTunes bao gồm Hong Kong, Macau, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Phần Lan và Slovenia. Chưa hết, trên BXH album nhạc Pop, Super Junior cũng chiếm lĩnh ngôi vị đầu bảng ở 13 quốc gia. Đồng thời, ở BXH Kpop album, sản phẩm mới nhất của 9 chàng trai cũng leo lên vị trí số 1 iTunes của 9 nước.

Các chàng trai SuJu quyến rũ trong MV mới


Ngoài ra "Devil” còn thống trị BXH United World Chart (do hệ thống tổng kết lượng bán album trên toàn thế giới Media Traffic điều hành) tuần từ ngày 2 – 8/8. Thành tích này chắc hẳn sẽ làm vừa lòng cả các chàng trai Super Junior lẫn cộng đồng ELF (tên gọi fan Super Junior) ở khắp mọi nơi.

Mặc dù là những ngôi sao hàng đầu tuy nhiên theo thông tin trên một số diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc, Super Junior bị nhà SM bỏ lơ khi chỉ cho đúng 1 tuần quảng bá, thậm chí các hoạt động giao lưu hay những buổi concert của nhóm không hề được thông tin đến fans như các "gà cưng" khác. Thậm chí các thành viên SuJu đã phải viết lên trang cá nhân của mình với những lời lẽ trách móc công ty quản lý SM Ent và xin lỗi các fans của họ vì sự cố trên.

Mặc dù bị bỏ lơ nhưng Super junior vẫn được fans ủng hộ nhiệt tình

Nhiều người cho rằng Suju là "con ghẻ quốc dân nhưng lại là con cưng quốc tế", điều đó rất đúng bởi mặc dù tại Hàn Quốc hoạt động của nhóm bị ngó lơ, nhưng với fans quốc tế họ mãi là huyền thoại.

Với tài năng ca hát và vũ đạo super junior đã khẳng định được vị trí trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Các thành viên nhóm nhạc này đang tích cực tham gia các chương trình tạp kỹ với vai trò là MC, khách mời và lấn sân sang điện ảnh rất thành công như Choi Siwon, Lee Dong Hae...Tài năng của họ đã chứng minh tất cả.

Devil đầy kịch tính

Theo một bảng thống kê mới đây sự trở lại của boygroup đông dân này đã đem lại nguồn thu khổng lồ cho nhà SM, cụ thể với hoạt động comeback của các tên tuổi đình đám: EXO, SNSD, Super Junior, ShiNee đã góp phần tăng tới 114% doanh thu tại thị trường Trung Quốc. Đây quả là một con số khổng lồ giúp nhà SM thống trị ngành giải trí Kpop.

Chủ đề chính: #Super_junior

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn