Đỗ Thị Thu
4 năm trước

Con giáp của bạn nói lên tính cách gì?

Bạn cầm tinh con gì? Tính cách của bạn thể hiện qua năm sinh ra sao? Những nghiên cứu sau đây sẽ mang đến cho bạn những bất vô cùng độc đáo về tính cách của chí

Bạn cầm tinh con gì? Tính cách của bạn thể hiện qua năm sinh ra sao? Những nghiên cứu sau đây sẽ mang đến cho bạn những bất vô cùng độc đáo về tính cách của chính mình. Hãy xem nhé, rất thú vị đấy!

Mô tả hình ảnh

1.TUỔI CHUỘT (Tý)

Những người cầm tinh con chuột tương ứng với tính dương, mệnh thủy. Những người này thường rất thông minh, quyến rũ. Bạn có thể dễ dàng phù hợp với hoàn cảnh để theo đuổi tham vọng nhưng đôi khi cần tự thân vận động mới đạt được nó. Đối với người khác bạn hay tức giận và dễ đánh lừa người khác nhờ trí thông minh và miệng lưỡi nhanh nhẹn của mình nhưng đối với bạn bè và gia đình bạn rất thương yêu và trung thành. Bạn vui vẻ, xởi lởi, dễ gần, dễ mến nhưng hay lo vặt, tuy nhiên lại rất tự tin vào tài năng của bản thân. Bạn thích làm đẹp, làm sang cho bản thân trong khuôn khổ nhất định.

2.TUỔI TRÂU (Sửu)

Nếu là tuổi Sửu bạn ứng với tính Âm và mệnh Thổ. Những người tuổi Sửu rất khỏe mạnh và chăm chỉ, bạn là người luôn lên kế hoạch cẩn thận cho mọi việc và một khi đã quyết định làm gì thì sẽ làm đến cùng. Đối với người ngoài bạn rất bướng bỉnh dù là những việc vặt vãnh nhưng đối với người thân và bạn bè bạn rất thân mật và đáng tin. Những người tuổi này cũng thường có tính nhẫn nại, cần mẫn, chịu khó, ít lời, không hay khoe khoang nên dễ tranh thủ sự giúp đỡ của người khác. Tính tình nóng nảy nên dễ sinh cục tính. Người tuổi con Trâu lấy chuyện làm ăn là chính, còn tình cảm thuộc hàng thứ yếu nên khó xây dựng một gia đình hạnh phúc.

3.TUỔI CỌP – CON HỔ (Dần)

Mô tả hình ảnh

Tuổi Dần bạn ứng với nhân tố Dương, mệnh Mộc, theo hoàng đạo thì bạn là người có uy tín, có tài lãnh đạo bẩm sinh, bạn rất dũng cảm và ít khi chịu thua cuộc, tuy nhiên Hổ lại thường nhạy cảm, đa tình, có đời sống nội tâm cao nên thường hay do dự, hổ dễ bị xúc động nên không thể làm tốt công việc khi bị áp lực. Hổ quả cảm, kiên trì nhưng có vẻ ích kỷ, thiển cận. Có vía dữ ma quỷ cũng tránh, do đó theo quan niệm phương Đông người ta thường cầu mong trong gia đình có người tuổi này.

4.TUỔI MÈO (Mão)

Đối với các bạn sinh năm Mão bạn ứng với nhân tố Âm, mệnh Mộc. Các bạn tuổi này thường rụt rè và không thích mâu thuẫn, bạn thường hay lý tưởng hóa các mối quan hệ và thường là người cho nhiều hơn nhận trong các mối quan hệ. Bạn cũng dễ xúc động và yếu đuối. Tuy nhiên Mèo cũng rất nhân từ, hay che chở cho những người bạn quan tâm, bạn luôn được người thân và bạn bè yêu mến. Tuổi này thường thành đạt, người nhã nhặn, khiêm nhường, ít giận hờn, hiếu thảo và có giao thiệp rộng, bước vào đời gặp nhiều may mắn. Dễ kinh doanh buôn bán.Tuổi này dễ khóc, dễ cười, chăm học, chăm đọc song lại có ít tài năng đặc biệt.

5.TUỔI RỒNG (Thìn)

Các bạn ứng với nhân tố Dương, mệnh Thổ. Theo năm tuổi của bạn thì bạn là người may mắn cả về tiền và tình. Bạn khoẻ mạnh, năng nổ, bạn luôn hăng hái và cuốn hút, đặc biệt, bạn luôn là tâm điểm chú ý trong một nhóm. Tuy nhiên rồng thường tự mãn và có thể tự độc diễn. Rồng dễ bị khích bác, kích động, nên khó làm chủ bản thân. Có tính gàn bướng nhưng độ lượng, dễ giàu có và tiếng tăm, tuy nhiên cũng dễ bị lôi kéo vào việc xấu. Tuổi này về già được nhàn nhã.

6.TUỔI RẮN (Tỵ)

Mô tả hình ảnh

Rắn ứng với nhân tố Âm, mệnh Hỏa. Bạn thông minh, khôn ngoan bẩm sinh và có khiếu kinh doanh. Bạn là người hướng nội và rất giỏi giữ bí mật, nhưng cũng là người dễ hòa đồng. Bạn có ý chí, gặp may nhiều và dễ thành đạt. Tuy nhiên Rắn có thể rất ghen tuông và cũng có thể hay xét nét. Bạn tận tâm, hết lòng trong các mối quan hệ và mong chờ người khác cũng như vậy. Bạn cũng rất đa nghi nhưng khi cho tiền ai thì cũng cho rất nhiều. Bạn có tính thích khen nịnh vì tuổi này khá lãng mạn.
7.TUỔI NGỰA (Ngọ)

Mô tả hình ảnh

Các bạn tuổi ngựa ứng với nhân tố Dương, mệnh Hỏa. Các bạn thíc tự lập và tự do. Các bạn vui tính, nhưng hay ba hoa, mồm mép; bôn ba nhiều nhưng cũng có tiếng tăm và dễ gây cảm tình. Giỏi kinh doanh, giỏi đoán ý đồ của người khác để “lựa lời ăn nói”. Tuổi con Ngựa giỏi kiếm tiền và thích đi du lịch. Các bạn tuổi ngựa thườn rất nhiều bạn bè, có nhiều tài nhưng khó tính, vội, hấp tấp và có thể bỏ dở công việc đang làm để theo đuổ một công việc khác. Bạn có tính nóng cầu toàn trong công việc, coi tình cảm là thứ yếu. Dễ bị lừa trong yêu đương.

8.TUỔI DÊ (Mùi)

Các bạn tuổi mùi ứng với nhân tố Âm, mệnh Hỏa. Bạn yêu động vật và trẻ con, bạn thường nhiệt tình, lương thiện và chất phác. Bạn thường sáng tạo, có khướu nghệ thuật và không thích theo đuổi sự giàu có, vật chất. Nhưng nếu bạn tuổi Mùi bạn có thể rất hay lo lắng. Bạn nhạy bén, tinh tế trong cảm xúc, cuồng nhiệt trong tình cảm nhưng cũng dễ thất vọng, bi quan. Dễ thích nghi với mọi người. Cuộc đời ít gặp may nhưng lại mộ đạo. Đời sống vật chất tạm ổn.

9.TUỔI KHỈ (Thân)

Mô tả hình ảnh


Các bạn tuổi khỉ ứng với nhân tố Dương, mệnh Kim. Bạn vô cùng thông minh thông minh, hiểu biết nhiều, nhưng không để tâm đến công việc. Bạn chính là linh hồn của những bữa tiệc luôn tràn đầy nghị lực và tháo vát. Bạn là người kể chuyện giỏi đồng thời cũng là người biết lắng nghe. Đối với công việc bạn thường không mấy bạn tâm, nhớ thì làm quên thì cho qua, mặc dù khi xử lý công việc lại khá nhanh nhẹn. Dễ hòa nhập, ngoại giao tốt, trí nhớ dai. Tuy nhiên, những người cầm tinh khỉ cũng hay tự mãn, thích thể hiện. Đường tình duyên không được may mắn. Gặp tuổi con Chuột, Rồng thì tốt, gặp tuổi Heo, Rắn sẽ kém may, gặp con Cọp thì đại họa.


10.TUỔI GÀ (Dậu)

Gà ứng với nhân tố Âm, mệnh Kim. Theo hoàng đạo Trung Quốc thig bạn là người có ngoại hình ưa nhìn và bạn cũng biết điều đó. Đặc điểm nổi bật của bạn chính là thành thật. Bạn tôn trọng những ai thành thật với bạn và ngược lại bạn cũng thành thật với họ. Bạn cũng thích kiếm chuyện và trêu chọc người khác nhất là đối với bạn thân. Bạn hay bận rộn lo toan, tham công tiếc việc, việc gì cũng muốn làm nhưng lại dễ bi quan thất vọng. Thích hoạt động xã hội. Tự tin nhưng lại ít tin người. Luôn luôn có đầu óc mộng tưởng viển vông, đến kỳ cục. Tiêu pha hoang phí nhưng trực tính.

11.CON CHÓ (Tuất)

Mô tả hình ảnh


Bạn là Dương ứng với mệnh Kim. Bạn rất trung thành, chăm chỉ, công bằng, lương thiện và rất dễ thu hút người khác giới. Mặc dù bên ngoài bạn vui vẻ, đầy sức sống nhưng bên trong bạn lại suy nghĩ, lo lắng rất nhiều. Mặc dù bạn rất đáng tin nhưng bạn lại khó khăn khi tin tưởng người khác. Bạn là biểu hiện tập trung mọi phẩm chất tốt của con người. Ngay thẳng, chân thành, biết mình, biết người, có đức tin và có độ tin cậy cao. Đại lượng, không vụ lợi, người tuổi tuất ít giao du, sống kín đáo, bướng bỉnh và thẳng thắn, giỏi quản lý, giỏi hoạt động xã hội.

12.TUỔI LỢN (Hợi)

Tuổi Hợi ứng với nhân tố Âm, mệnh Thủy. Bạn thích được nổi bật. Bạn rất quan tâm đến người thân và bạn bè, bạn rất rộng lượng và luôn coi việc giúp đơã người khác làm niềm vui. Bạn có tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, bạn thường cố gắng nhìn vào những điều tốt đẹp của người khác nhưng khi tức giận bạn trở nên rất khó tính. Kiên định, kiên trì, cuộc đời tuổi con Heo mang tính mục đích rõ rệt. Ít bạn nhưng có tình, sẵn sàng hy sinh vì bạn. Ít nói nhưng vẫn không biết giữ bí mật. Tuổi con Heo không thích cãi vã. Đường tình duyên không thuận lợi.

Chủ đề chính: #tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn