Trần Thị Thanh Huê 1 năm trước

Con sẽ thành công, mẹ phải mãi xinh đẹp mẹ nhé!

Những vất vả mẹ chưa bao giờ kể, những muộn phiền mẹ chưa một lần nói ra, những cô đơn mẹ luôn giấu trong lòng, tất cả vì bạn, chỉ vì bạn mà thôi.

Thế giới rộng lớn là thế, đã từng có biết bao nhiêu mảnh đời, bao nhiêu con người vội vã đi qua cuộc đời ta, thế nhưng duy chỉ có "mẹ" mãi thầm lặng dõi theo con

Mẹ cũng từng là một cô công chúa bé nhỏ, từng mộng mơ, yếu đuối. Rồi khi có ta xuất hiện, mẹ đã dang rộng vòng tay, trở thành một nữ anh hùng thầm lặng che chở, bảo vệ ta suốt quãng đường ta đi.

Ai đó đã từng nói với tôi rằng có một tình yêu đẹp hơn cổ tích mang tên mẹ, nơi đó yêu thương sẽ được “tồn tại” mãi mãi mà chẳng cần chứng minh bất cứ điều gì cả. Có lẽ đúng, 21 tuổi, tôi đứng trước những chọn lựa chênh vênh, đuổi theo đam mê, hay chọn cho mình một ngã rẽ khác cho cuộc đời, bon chen ở nơi thành phố tập nập hay về nơi quê hương đầy kỉ niệm, mẹ không nài ép, để tôi tự mình chọn con đường cho riêng mình.

Đi qua những năm tháng sóng gió thăng trầm những yêu đương mù quáng những tủi nhục đau thương .Con vẫn có mẹ đó là điều hạnh phúc nhất của con. Mùa đông lại đến rồi mẹ ạ , không biết thời tiết lạnh hay trái tim con đang lạnh , con nhớ mẹ . Rồi một năm nữa chuẩn bị lại trôi đi và mẹ của con lại già đi một tuổi, chỉ mong rằng " lúc con thành công, mẹ vẫn phải xinh đẹp mẹ nhé!".

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...