linhnguyen91

con số đặc biệt

Đăng 1 năm trước
con số đặc biệt

ý nghĩa của những con số đặc biệt.số lặp trong TSH

CON SỐ ĐẶC BIỆT: 11-22-33

SỰ THẬT VỀ NHỮNG NGƯỜI MANG CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 11, 22, 33

Có thể bạn chưa biết, các số chủ 11/2, 22/4 và 33/6 là những năng lượng có tần số cao hơn của các con số cơ sở ở bậc thấp hơn là 2, 4 và 6. Chúng cho thấy một tiềm năng to lớn trong việc đạt được trạng thái hoàn toàn làm chủ bản thân trên cuộc đời. Linh hồn của những người có Chỉ số đường đời, Sứ mệnh, Linh hồn hoặc Trưởng thành là số chủ 11/2, 22/4 và 33/6 đã trải qua rất nhiều kiếp người và tích luỹ được một lượng tri thức tâm linh lớn qua những kiếp đó.

Người thuộc số chủ có quyền tự do chọn lựa giữa việc khai thác những tri thức đó ở kiếp này để giúp đỡ người khác cũng như đóng góp vào việc mở rộng tầm ý thức của toàn nhân loại hoặc đơn giản là sống cuộc đời của số 2, 4 và 6.

Dưới đây là một vài sự thật thú vị về những người mang 1 trong 3 số chủ này:

- Họ phát ra những năng lượng mạnh mẽ ở tần số cao hơn
- Linh hồn của họ đã quyết định quay trở lại để tạo ra sự khác biệt theo một cách nào đó.
- Họ cần phải vượt qua những khuynh hướng tầm thường của các cơ sở 2, 4, 6 thì mới có thể khai thác được tiềm năng số chủ của mình.
- Có thể từ năm 45 tuổi trở đi họ mới bắt đầu khai thác được tiềm năng số chủ của mình.
- Vì được quyền tự do quyết định, cũng có thể họ sẽ chọn không khai thác tiềm năng số chủ của mình.
- Họ có thể có trực giác tốt cũng như khả năng ngoại cảm.
- Họ cần phải tự tin, biết cân bằng và suy nghĩ thực tế để khai thác tối đa tiềm năng ngoại cảm của mình.
- Có thể họ phải chịu đựng sự lo âu, nhạy cảm thái quá hoặc thiếu tự tin.
- Họ là những nhà sáng tạo đầy năng lực và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các định luật của vũ trụ.
- Có thể họ phải trải qua nhiều thử thách, chông gai, gian khổ hoặc có một cuộc sống phức tạp.
- Họ cần phải học cách sống trung thực và liêm chính.
- Họ có năng lực làm chủ hoàn toàn một kỹ năng nào đó.
- Họ có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người và thay đổi cuộc đời người khác.
- Họ đang trên hành trình biến đổi bản thân và đi tìm chân lý tâm linh.
- Việc thiền định thường xuyên, tập thể dục và giữ chế độ ăn lành mạnh đặc biệt có lợi với họ.

GIẢI MÃ NĂNG LƯỢNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 11

Dễ thấy, khả năng lãnh đạo tốt, tự tin, có trực giác cao, quyết đoán nhưng vẫn dễ hòa hợp là những từ miêu tả rõ nhất về chỉ số đặc biệt này. Người có chỉ số đường đời là 11 thường rất nhạy cảm nhưng vì có chứa 2 con "số 1" nên họ cũng rất khó đoán. Có những lúc họ nói nhiều nhưng có lúc họ lại rất giữ im lặng. Không ai có thể đoán biết được họ.

Người này rất kén chọn trong các mối quan hệ và sự giao tiếp. Họ có thể làm thân được với bất cứ ai, chỉ là họ có muốn như vậy hay không, bởi bạn có những quan điểm riêng về tất cả mọi thứ mà không phải ai bạn cũng lựa chọn chia sẻ. Có lúc họ nói rất nhiều nhưng cũng có lúc sự im lặng từ họ khiến cho người xung quanh phải run sợ.

Số 11 là con số có tiềm năng rất lớn bởi nó ẩn chứa năng lượng của cả 2 con số “1" và "2" gộp lại nên người này đại diện cho sự tài năng, có thể trở thành nguồn năng lượng và động lực cho người khác.

GIẢI MÃ NĂNG LƯỢNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 22

Năng lượng của con số 22 là một trong những con số đường đời mạnh mẽ nhất. Với sự cam kết và động lực đúng đắn, bạn có thể kết nối con người, ý tưởng và nguồn lực - 3 yếu tố cần thiết để thực hiện kế hoạch của bạn.

Bạn đam mê mọi thứ mình làm, luôn giữ bình tĩnh khi đối mặt với mọi thử thách và thất bại. Bạn có cảm quan tốt về trật tự và đạo đức, luôn phấn đấu để phá bỏ giới hạn, phát triển bền vững, tính thực tế cao. Bạn có tư duy rất khoa học và logic, chú ý đến xây dựng nền tảng trong bất cứ mọi việc nào.

GIẢI MÃ NĂNG LƯỢNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 33

Năng lượng của con số 33 có dạng năng lượng cao hơn của số 6, nó tượng trưng cho sự hài hòa và cân bằng quyền lực trên thế giới. Bạn là người xây dựng lại từ những đống đổ nát. Bạn là chất keo kết nối dành cho những trái tim tan vỡ, những tâm trí, cơ thể đầy tổn thương. Bởi người số 33 có khả năng chữa lành từ trái tim chân thành với tình yêu thương vô điều kiện. Thiên chức là trở thành "người chữa lành" tuyệt vời nhất

Chỉ số đường đời này rất đặc biệt. Bạn có thể giao tiếp một cách sâu sắc, hiệu quả với người khác để giúp đỡ, dẫn dắt họ. Bạn có mục đích riêng trong cuộc sống và thường không quan tâm đến quyền lực.

Bạn hết lòng cống hiến cho xã hội mà không màng danh tiếng, vì bạn coi trọng ý nghĩa và giá trị mà điều đó mang lại hơn là sự tán tưởng từ người khác

Chủ đề chính: #ths

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn