nhannhan 1 năm trước

Con trai Jennifer Phạm có bữa tiệc sinh nhật hạnh phúc bên bố dượng và các em

Vào ngày 15/2 vừa qua bé Bảo Nam – con trai của Jennifer Phạm đã được mẹ và cha dượng Đức Hải tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm áp, đầm ấm.

Buồi tiệc diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của một số bạn bè, người thân của gia đình. Mặc dù không có quá nhiều người đến tham dự nhưng không gian bữa tiệc vôcùng ấm cúng đã giúp mọi người trong gia đình Jennifer Phạm xích lại gần nhau hơn. 

Với gam màu xanh chủ đạo đã làm cho không gian sinh nhật trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Đặc biệt buổi sinh nhật có sự góp mặt của Đức Hải cùng hai con.

Trong buổi sinh nhật Jennifer Phạm đã tiết lộ rằng con trai Bảo Nam của rất thương các em và cũng yêu mến Đức Hải. Bởi Đức Hải luôn gần gũi, quan tâm đến Bảo Nam cũng như rất công bằng đối với con chung và con riêng.

Trong thời gian Bảo Nam sống ở Mỹ, mỗi dịp lễ hay ngày tết doanh nhân Đức Hải thường đưa Jennifer Phạm sang thăm cậu. Khi dịp hè về Việt Nam bé Bảo Nam dành tình cảm cho bố dượng và quấn quýt bên anh. Không những thế Bảo Nam cũng dành tình cảm và sự quan tâm tới cha dượng cũng như đối với các em cùng mẹ khác cha.

Nguyễn Nhàn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...