Tom
1 năm trước

Con trai kiện bố mẹ ra tòa vì tự ý sinh mà” không xin phép”

Một câu chuyện dở khóc dở cười đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Ấn Độ, khi 1 người đàn ông 27 tuổi đăng video tuyên bố sẽ kiện chính bố mẹ đẻ của mình vì đã…tự ý đẻ anh ra mà không được anh này cho phép.

Raphael Samuel, 27 tuổi sống ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ,là người chống chủ nghĩa tự nhiên. Anh ta tin rằng việc sinh ra một em bé màkhông được sự đồng ý của nó là một vấn đề trái đạo đức. 

 “Tôi muốn mọi người tại Ấn Độ và trên thế giới phải nhận ramột điều, rằng họ được sinh ra khi bản thân mình chưa cho phép. Tôi muốn họ hiểurằng họ không phải mang ơn bố mẹ mình bất cứ điều gì”, Raphael cho biết, “Chúngta phải được nuôi dưỡng suốt đời. Chúng ta phải được bố mẹ trả tiền kiếm sống.Với những bậc làm con, tôi không muốn làm bất cứ điều tương tự tới bố mẹ của bạnđâu, nhưng nếu bạn thực sự muốn thì cứ làm đi”.

 Mặc dù có ý định khởi kiện, Raphael vẫn có mối quan hệ rất tốt với bậc sinh thành của mình.

 “Tôi muốn nói với tất cả trẻ em Ấn Độ rằng chúng không nợ bốmẹ điều gì. Tôi yêu bố mẹ và gia đình tôi rất êm ấm. Bố mẹ cho tôi niềm vuivà tôi cũng đáp lại họ bằng điều đó. Cuộc sống của tôi không có gì đáng phànnàn nhưng tôi vẫn không thấy có lý do gì mình phải sống, đi học, tìm việc làm,nhất là khi tôi chẳng yêu cầu được có mặt trên đời”, Raphael chia sẻ với ThePrint.

 Trong đoạn video mới đăng tải, Raphael yêu cầu mọi người nêntôn trọng những hành động của người khác hơn là tuổi tác của họ, và chỉ trích“thuyết” tôn trọng người cao tuổi tại Ấn Độ. Anh này cũng khẳng định các bậcsinh thành nên biết ơn tới việc mang lại niềm vui cho những đứa con của mìnhhơn là việc để con cái phải biết ơn công dưỡng dục của họ.

 Được biết, Samuel đang điều hành một trang Facebook chống chủnghĩa tự nhiên. Dù chỉ có 431 người theo dõi nhưng Samuel dường như không bậntâm về điều đó.

 Anh ấy cũng chia sẻ một bài đăng trên Facebook nói rằng bố mẹđã nghe nói về trường hợp này và vui vẻ chấp nhận lời thách thức từ cậu con trai “trờiđánh”của họ.“Tôi rất cảm kích tình cảm từ con trai mình khi dám đưachúng tôi ra hầu tòa. Nó nên biết rằng cả bố và mẹ nó đều là những luật sư”, mẹcủa Raphael cho biết. “Nếu Raphael có thể đưa ra một lời giải thích hợp lý vềviệc chúng tôi dứt ruột đẻ nó ra mà vẫn chưa được nó cho phép, tôi sẽ chấp nhậnlỗi lầm của mình”.

 Mặc dù ít về số lượng nhưng phong trào chống chủ nghĩa tựnhiên ở Ấn Độ vẫn phát triển ổn định. Những người theo phong trào này tin rằngviệc sinh con ngoài ý muốn là một điều phi đạo đức, dẫn đến sự phát triển khôngbền vững đối với xã hội Ấn Độ về lâu dài, và kêu gọi chính quyền nước này nênáp dụng “Chính sách một con” của Trung Quốc để chặn đà phát triển trên.

                                                                                                            Nguồn: foxnews

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn