Con trai Thành Long tiết lộ cuộc sống như phim kinh dị trong tù

Phòng Tổ Danh, con trai của siêu sao võ thuật Thành Long lần đầu tiên kể về cuộc sống trong tù ở Bắc Kinh trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông sau khi ra tù vào ngày 3/8.

Phòng Tổ Danh, con trai của siêu sao võ thuật Thành Long lần đầu tiên kể về cuộc sống trong tù ở Bắc Kinh trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông  sau khi ra tù vào ngày 3/8.

Phòng Tổ Danh bị bắt ở Bắc Kinh vào tháng 8/2014 cùng Kha Chấn Đống vì phạm tội liên quan đến ma túy. Đến tháng 1/2015, anh bị tuyên án 6 tháng tù giam. 172 ngày sau khi được trả tự do, anh đã nhắc lại cuộc sống trong tù.

Anh tiết lộ mình không được hưởng bất kỳ đặc ân nào trong thời gian ở tù khi mang danh là con trai của Thành Long. Anh ăn cơm tù như những người khác và ngủ trong buồng gỗ, phải trần truồng đi qua máy quét soi X-Rayvà mặc quần áo tù nhân. Điều khó khăn nhất là đèn sáng 24h để đảm bảo an ninh nên anh không thể thấy một chút bóng đêm nào.

Phòng Tổ Danh cho biết: “Trong một lần tập thể dục, tôi thấy một người tù nhân lâu năm chui vào một góc, ngồi xổm giũ gàu và bóc da chết ra khỏi bàn chân. Tôi cảm thấy chuyện này như một phim kinh dị vậy.”

ảnh con trai thành long,thành long,phòng tổ danh,nhà tù trung quốc,nhà tù,tù nhân

Anh kể anh bắt đầu nuôi những con vật kỳ lạ như nhện trong nhà vệ sinh, giết muỗi và đoán hướng gió bằng chân nó. Anh nói, lúc đó có thể anh đã phát điên mặc dù lúc này anh đã tìm thấy niềm vui.

Trò chuyện với ký giả, nam diễn viên 32 tuổi tiết lộ kể từ khi ra tù, anh sống ở Đài Bắc với mẹ. Cuộc sống hiện tại so với thời điểm trong tù như một sự đối lập, khiến anh trân trọng từng giây phút cùng gia đình. “Thời gian đầu tiên, tôi như gặp ác mộng, cảm thấy tại sao luật pháp châu Á lại khác biệt phương Tây đến như vậy. Sau này, tôi hiểu, mọi kết quả hôm nay là do tôi gây ra. 6 tháng này là lúc tôi phải biết tu thân.” - Anh chia sẻ.

Phòng Tổ Danh tiết lộ người cha nổi tiếng của mình đã đến thăm 3 lần: “Vì ông có nhiều hoạt động kinh doanh khác phải thực hiện, ông không thể chỉ đến thăm tôi được”, anh nhận xét “Điều đó có ích rất lớn đối với tôi”.

Trong quá khứ, anh chỉ nhìn thấy cha anh mỗi năm một lần và phàn nàn về tính cẩu thả cũng như áp lực từ ông. Khi được hỏi về sự phê bình của cha sau khi anh ra tù, anh nói: “Không, bố tôi nói thật tốt khi con đã trở về và ôm tôi thật chặt.”

Nam diễn viên 32 tuổi tiết lộ anh đang thu âm và có ý định trở lại công việc, “nhưng không phải thời gian này”.

Theo chinaentertainmentnews