Bé Gấu 3 năm trước

Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên nói gì về bạn?

Khi đầu tiên mới nhìn, bạn sẽ thấy con vật nào? Câu trả lời cho bức tranh thần kì sẽ tiết lộ về tính cách, con người của bạn!

Khi đầu tiên mới nhìn, bạn sẽ thấy con vật nào? Câu trả lời cho bức tranh thần kì sẽ tiết lộ về tính cách, con người của bạn!

A. Con chó

B. Con mèo

C. Con chim

D. Thiêu thân

A. Con chó

Bạn là người có cả lý tính lẫn cảm tính.

Bạn rất thân thiện, bạn kiểm soát dễ dàng lý tính và cảm tính, những người khi ở bên canh bạn đều cảm thấy rất dễ chịu.

Trong những trường hợp khác nhau, giao tiếp với những người khác nhau, bạn có cách ứng phó rất hợp lý, bạn không lý tính đến nỗi khiến người ta thấy bạn khó gần, bạn không cảm tính đến nỗi người ta thấy bạn thiếu nguyên tắc.

Bạn là người đâu đó rõ ràng, bạn hơi quan tâm và nhiệt tình đối với người khác, bạn làm những công việc mang tính phục vụ hoặc quan hệ cộng đồng rất tích cực.

B. Mèo

Bạn là con người cảm tính, miệng thì cứng nhưng lại rất mềm lòng.

Những người lần đầu tiên gặp bạn hoặc không thân thiết với bạn đều cảm thấy bạn là người rất thẳng thắn, nói chuyện quá trực tiếp.

Tuy bạn luôn cố tỏ ra hờ hững không quan tâm gì đến người khác nhưng những người hiểu rõ bạn đều biết rằng thực ra bạn đang cố giả vờ cứng rắn nhưng có lòng tốt hiếm thấy, thích giúp đỡ người khác. Nếu khi bạn giúp người khác, nếu họ không cảm ơn bạn, bạn sẽ thấy tự nhiên hơn.

C. Con chim

Bạn là người lý tính, công tư phân minh.

Trong lòng ban có 1 thước đo lý tính, cho dù có gặp chuyện gì, cho dù gặp bất kì ai, việc gì bạn cũng đều đem thước đo này ra để đo lường cho dù là người yêu hay bạn bè thân thiết của bạn, bạn cũng cái nhìn nghiêm khắc với họ.

Bạn thích công bằng, công chính, công khai, cho dù việc tốt hay việc xấu cũng không che dấu, bạn không đồng ý với trật tự "tình cảm, lý trí, pháp luật" bởi vì bạn ủng hộ trật tự " pháp luật, lý trí, tình cảm".

Lý tính khiến bạn nắm quyền trong 1 nhóm người, bạn có thể nhận được sự tin cậy và khẳng định của mọi người nhưng cũng có lúc khiến người ta " nghẹt thở".

[qcngang]

D. Thiêu thân

Bạn là người cực kì cảm tính.

Bạn là người cảm tính hơn bất cứ ai hết, bạn thích chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của mình, bạn có tinh thần bác ái, bạn không phân biệt nam phụ lão ấu, trong 1 lúc bạn có thể chia sẻ tình yêu cho rất nhiều người, hơn nữa giới tuyến rất mơ hồ, cho nên về tình cảm, bạn là con người rất nhiệt tình. 

Tình cảm của bạn khiến người khác phái khó quên, người cùng phát ghen tị.

Hãy nhớ rằng tình cảm vừa phải có thể tăng thêm cuốn hút cho mình nhưng nếu tình cảm quá đà, bạn dễ dàng thành 1 người lăng nhăng! ^^

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...