Thu Thu
1 năm trước

'Cộng cà phê' - Thương hiệu Việt nay đã xuất hiện tại Hàn Quốc...

Cộng hiện được xem là chuỗi thương hiệu cà phê thành công nhất hiện nay và được giới trẻ rất yêu thích. Đã hơn 11 năm kể từ ngày đầu ra mắt, Cộng cà phê đã ghi dấu ấn bằng sự phát triển nhanh chóng, bằng chứng là rất nhiều tiệm cà phê mang thương hiệu “Cộng” mọc lên khắp nơi với hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Khách của Cộng không chỉ là người trẻ mà còn thu hút một lượng đông du khách nước ngoài bởi hương vị cà phê đậm đà chất Việt 100%.

Mới đây, đánh dấu thêm một sự thành công nữa của Công cà phê bằng tiệm đầu tiên tại Hàn Quốc. Cộng cà phê tại Hàn quốc tọa lạc ở 223-114, Yeonnam-dong, Mapo-gu, Seoul. Concept đậm chất thời bao cấp Việt Nam lạ mắt thu hút các bạn trẻ Hàn Quốc đến trải nghiệm, tất nhiên các món uống tại Cộng cà phê Hàn Quốc cũng đặc sắc và thu hút không kém. 

Trong ngày khai trương, rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã đến tham dự và thưởng thức thương hiệu cà phê này. Những thức uống quen thuộc của Cộng như cà phê cốt dừa hay đậu xanh cốt dừa rất được ưa chuộng. Một điều đặc biệt nữa chính là người pha chế của Cộng cà phê Hàn Quốc là một người Việt Nam chính gốc. 

Thương hiệu cà phê Cộng một lần nữa khẳng định sức hút của mình trên thị trường quốc tế, mong là sẽ có thêm thật nhiều cửa tiệm của Cộng trên toàn thế giới nhé!

Thu Thu

Chủ đề chính: #cộng_cà_phê

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn