Ngọc Lương
2 tuần trước

Cộng đồng mạng phát sốt với chú "hà mã" tí hon tắm bùn trong ao nhà, nhưng nhìn kỹ mới phát hiện ra chân tướng loài hà mã quậy phá này

Cộng đồng mạng phát sốt với chú "hà mã" tí hon tắm bùn trong ao nhà, nhưng nhìn kỹ mới phát hiện ra chân tướng loài hà mã quậy phá này

Thì ra, đó là một chú boss nghịch ngợm lần đầu được tắm bùn ở quê mọi người ạ!

So với những năm trước đây thì bây giờ các loài thú cưng ngày càng được nuôi phổ biến hơn, thậm chí chúng còn là thành viên không thể thiếu trong nhiều gia đình, đặc biệt là chó mèo. Trên MXH mọc lên vô số hội nhóm dành cho các con sen với số lượng hàng triệu người tham gia, cho thấy sức hút từ những con vật đáng yêu "ghê gớm" đến mức nào. Bất kỳ câu chuyện hay khoảnh khắc cute nào của đám boss 4 chân đều nhận về lượt tương tác khủng, có chú chó Nguyễn Văn Dúi còn nổi tiếng như ngôi sao showbiz.

Mới đây, rất nhiều người tò mò lẫn thích thú khi trông thấy loạt ảnh chụp một con vật nhìn y chang hà mã trong sở thú. Tuy nhiên, chú hà mã này có kích thước bé như cái bánh chưng, bùn ngập mặt nên ai cũng lầm tưởng là hà mã con đi lạc. Nhìn kỹ thì dân mạng mới phát hiện được hóa ra đây là một chú boss giống ngoại, chắc ăn Tết vui quá nên mới nhảy xuống bùn lăn chơi!

Nhìn vẻ mặt vô tội của chú "hà mã" sủa gâu gâu này ai cũng không nhịn nổi cười. Chủ nhân của nó cho biết đã tắm rửa cho boss sạch sẽ để ăn Tết rồi, mà không ngờ gần hết Tết nó lại chơi quả tắm bùn spa tại gia khiến họ bối rối không biết phải "tút lại" vẻ đẹp trai cho nó như thế nào!

Không rõ là chú chó tự nhảy xuống ao bùn cạn kia hay là vô tình rơi tọt xuống đấy, nhưng công cuộc đi tắm lại nghe chừng cũng vất vả. Bùn chất lượng cao sánh đặc bết vào người thế kia cơ mà! Trông chú boss lồm cồm bò lên bờ mà dân mạng vừa buồn cười vừa thương, thôi Tết năm nay có kỉ niệm đáng nhớ quá rồi còn gì!

Chủ đề chính: #phong_cách_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn