Bình Minh 1 năm trước

Công nghệ đã biến 'hôn môi xa' trở thành hiện thực

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc các cặp vợ chồng đang công tác xa, những cặp tình nhân yêu xa… có thể trao nhau những nụ hôn say đắm đã trở thành hiện thực.

Kissenger, một ngoại vi điện thoại thông minh mới cho phép bất cứ ai cũng có thể gửi nụ hôn trực tiếp của mình đến người thân yêu qua video chat. Và nó không khác gì một nụ hôn thực sự khi bạn đặt môi của mình lên đó.

Thiết bị này do nghiên cứu sinh Emma Yann Zhang ở Đại học London cùng nhóm của cô thực hiện. Kissenger có một "đôi môi" silicon hình bầu dục ở phía dưới. Đôi môi này có hệ thống cảm biến lực với độ chính xác cao có thể ghi lại chuyển động môi của người dùng và bộ truyền động tuyến tính thu nhỏ sẽ sao chép những chuyển động đó trên thiết bị của người đang hôn. 

Emma cho biết cô đã nghiên cứu và thực hiện các thí nghiệm liên quan đến huyết áp và nhịp tim của con người khi hôn nhau, từ đó ứng dụng nó vào thiết bị của mình. Cô Zhang và cộng sự cũng đang nghiên cứu để thêm cả mùi người dùng vào Kissenger.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...