Phan Nhật 1 năm trước

Công nghệ tương lai VR thực tế ảo áp dụng vào trường học ở Mỹ

Công nghệ VR là công nghệ của tương lai cho phép bạn xem các thông tin dữ liệu ảo của máy tính thông qua thiết bị VR. Hiện nay đã có các thiết bị VR đã được trang bị luôn các bộ phận xử lí độc lập và không cần sự hỗ trợ từ máy tính. Cống nghệ sẽ giúp người dùng có thể xem một cách chân thật và sống động ở thế giới ảo dưới dạng 3D

VR công nghệtương lai thay đổi cách nhìn nhận về thế giới ảo 

3DCách đây không lâu, khi công nghệ đang trên đà phát triển, đa phương tiện trong trườnghọc có nghĩa là sinh viên ngồi trước một máy tính để bàn. 

Ngày nay, học sinh Trường Trung học Beatrice có thể trải quanhững buổi chiều khám phá thực tế ảo, lập trình robot và máy bay trực thăng quatrung tâm truyền thông.

Cung cấp cho sinh viên những cơ hội mới nhất về mã hóa vàlàm việc với công nghệ là một phần trong nỗ lực không ngừng để chuẩn bị tốt hơncho việc lập trình và các công việc liên quan đến máy tính bằng cách cho họkinh nghiệm trực tiếp.

Hôm thứ Năm, các thành viên Hội đồng Nhà trường đã tự trảinghiệm những chương trình này trong suốt cuộc họp hàng tháng của toàn bộ cuộc họp,trong đó họ phải khám phá trạm vũ trụ quốc tế và tạo ra các tác phẩm nghệ thuậtcủa họ trong thực tế ảo từ đằng sau một tai nghe Oculus VR.

"Chúng tôi biết rằng kế hoạch chiến lược hiện tại củachúng tôi có công nghệ như là một phần rất lớn của nó và thực sự tìm ra cách đểgiúp sinh viên và giáo viên của chúng tôi tích hợp công nghệ vào nhiều hơn mộtmáy tính ở phía trước của họ", Giám đốc Chương trình Học bách của TrườngCông Lập Boston, Jackie Nielsen. "Nó giúp họ tiến tới bước tiếp theo vớiviệc giúp họ hiểu cách sử dụng nó, cách sử dụng nó tốt và cách nó định nghĩa lạikinh nghiệm giáo dục của họ".

Chuyên gia phương tiện truyền thông Trường Trung họcBeatrice, Karen Dittbrenner, nói rằng cách đây sáu năm, trường có ba phòng máyvi tính và máy tính để bàn trong mỗi lớp học. Ngày nay, tất cả các giáo viên đềucó máy tính xách tay và trung tâm công nghệ có 12 đơn vị Oculus, đạt được hai tỷlệ sinh viên.

Vào một thời điểm, cô nghĩ Beatrice đã đứng sau đường cong vềcông nghệ, chỉ để tìm hiểu sau khi tham dự một hội nghị, huyện thực sự đượctrang bị tốt so với nhiều trường khác.

Cô ấy nói: "Thông qua một số hướng dẫn và sự hỗ trợ củaJackie và các quản trị viên của chúng tôi, chúng tôi đã có một số công nghệ tuyệtvời xảy ra trong các tòa nhà của chúng tôi. "Tôi vui mừng bởi nó. Thật vuikhi đến làm việc. Thật thú vị khi thấy những đứa trẻ tham gia và đó là điều màchúng tôi thực sự thấy. Nếu bạn hỏi những đứa trẻ nếu họ ở trong phòng thí nghiệmVR, chơi với các máy bay không người lái, lập trình với robot, họ đều có thể cho bạn biết ".

Các trường học cũng đang triển khai Chromebook, máy tínhxách tay có giới hạn sử dụng và giá cả phải chăng dành cho sinh viên với tỉ lệtừ một đến một, trong đó các máy tính vẫn còn trong lớp học sau khi sử dụng.

Nielsen cho biết những nỗ lực đang diễn ra để đưa công nghệvào lớp học đang giúp BPS đi trước đường cong, và để cho phụ huynh biết khu họcchánh đang áp dụng cách dạy mới.

"Tôi cảm thấy rằng Beatrice, trong sáu năm qua mà tôiđã ở đây, đã thực sự bắt đầu tiến tới dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ hơn làtheo đuổi", cô nói. "Chúng ta đang bắt đầu trở thành những trường họcthử mọi thứ. Chúng tôi muốn trở thành nhà lãnh đạo đó. "

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...