PHẠM THANH HUY 4 năm trước

Liệu công ty Liên Kết Việt có phải là công ty đa cấp lừa đảo?

Dựa trên những lời giới thiệu trong mơ của đại diện của công ty Liên Kết Việt, Câu hỏi được đặt ra là liệu công ty này có phải là công ty đa cấp lừa đảo?

Bán hàng đa cấp là một hình thức phát triển, thúc đẩy doanh số sản phẩm của doanh nghiệp đi rất nhanh. Các nhà phân phối thường được hưởng những mức hoa hồng cao vì các doanh nghiệp bán hàng đa cấp không tiến hành quảng cáo. Nên chi phí quảng cáo và một số chi phí khác được đưa vào phần hoa hồng cho nhà phân phối. Vậy vì sao bán hàng đa cấp lại được cho là lừa đảo ở Việt Nam ?. Đến mức khi nhắc đến cụm từ bán hàng đa cấp mọi người ngay lập tức tránh xa. 

Nguyên nhân chình là do một số công ty Việt Nam áp dụng chưa đúng mô hình kinh doanh này. Đây là một phương thức kinh doanh thúc đầy sản phẩm hiệu quả nhưng các doanh nghiệp lạm dụng dẫn đến lừa đảo. Đi ngược lại với mô hình đa cấp ban đầu. Hãy cảnh giác khi có công ty khuyên bạn nên đầu tư tiền vào sản phẩm đa cấp của họ. Vì sản phẩm của các công ty kinh doanh đa cấp lừa đảo là "Tiền" thay vì "Sản phẩm" như các công ty khác.

Công ty bán hàng đa cấp Liên Kết Việt

Đã có nhiều công ty bán hàng đa cấp đi lừa đảo nhiều người. Nhất là những người nghèo ở những vùng nông thôn. Sự kiện gần đây nhất là công ty Liên Kết Việt. Với lời cam kết không cần làm gì cũng sinh lời. Với tỷ lệ 4.800% đây thật sự là con số trong mơ.


Những người tham dự buổi giới thiệu sản phẩm đa cấp đã phải ngồi suốt 2 tiếng đồng hồ và phải nuốt từng lời của nhân viên công ty đang giới thiệu về hình thức kinh doanh đa cấp.

Công ty của cháu có các gói đầu tư như sau: Gói 10 sản phẩm tương đương số tiền 86 triệu đồng, gói 20 sản phẩm tương đương với số tiền là 172 triệu đồng, gói 46 sản phẩm tương đương 400 trệu dđồng, gói 1,6 tỷ, gói 3,5 tỷ và gói 9,3 tỷ.

Không chỉ hướng dẫn làm giàu không cần làm gì cả mà còn hướng dẫn cách thức để nói dối với người thân, gia đình. Đại diện công ty trong quá trình phỏng vấn cho biết, họ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về hành động của người đàn ông này. Vì người đàn ông này chỉ là nhà phân phối không phải nhân viên của công ty.

Công ty Liên Kết Việt trực thuộc Bộ Quốc Phòng của Việt Nam ?

Đây là ban lãnh đạo của công ty chúng cháu. Thứ nhất là người đứng bên tay trái của các bác là chủ tịch HDQT Lê Xuân Hà ,người đứng giữa là thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu nguyên ủy viên trung ương Đảng, thứ trưởng bộ quốc phòng và người đứng bên tay phải của các bác là thiếu tướng Nguyễn Huy Trung nguyên viện  phó viện kiểm sát quân sự trung ương. Vậy cac bác tưởng tượng rằng ban lãnh đạo của công ty thuộc trung ương đảng. Các bác cống hiến cả cuộc đời mình và ngày hôm nay các bác xây dựng nên một công ty giúp xóa đói giảm nghèo và các bác kết hợp với công ty là các bác kết hợp với những bác này.
Thứ nhất các bác không tiếp thị, thứ hai các bác không tư vấn, thứ ba các bác không quảng cáo và đặc biệt các bác không bán hàng. Vậy tại sao cấm các bác điều này. Vì công ty của chúng cháu là thuộc tập đoàn thiết bị y tế Bộ Quốc Phòng, là bộ mặt của nhà nước nên công ty cấm các bác làm điều này.

Sự thật về việc bán hàng đa cấp của công ty Liên Kết Việt


Thông qua việc trả lời phỏng vấn từ ông Sơn đại diện công ty Liên Kết Việt ông khẳng định. Công ty Liên Kết Việt không trực thuộc Bộ Quốc Phòng của Việt Nam. Đồng thời cũng có xác nhận từ phía thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu nguyên thứ trưởng Bộ Quốc Phòng rằng ông chưa từng tham gia hoạt đông kinh doanh hay điều hành tại bất kì công ty nào và Bộ Quốc Phòng cũng khẳng định không hề có liên kết nào với công ty Liên Kết Việt. Ông Sơn cũng khẳng định công ty Liên Kết Việt và Bô Quốc Phòng không có liên kết gì với nhau. 

Dựa trên những lời giới thiệu trong mơ của người đàn ông trong video và câu trả lời của ông Sơn (đại diện của công ty Liên Kết Việt). Câu hỏi được đặt ra là liệu công ty Liên Kết Việt có phải là công ty kinh doanh đa cấp lừa đảo ?

Xem tiếp phần 2
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...