PHẠM THANH HUY
5 năm trước

Cổng xuống địa ngục xuất hiện ngay giữa hồ nước

Đây không phải cổng đi xuống địa ngục, nhưng điều này thật quá khủng khiếp. Đó là lời nhận xét không chỉ của bài viết mà còn là lời nhận xét của nhiều người sinh sống trong khu

"Đây không phải cổng đi xuống địa ngục, nhưng điều này thật quá khủng khiếp"

Đó là lời nhận xét không chỉ của bài viết mà còn là lời nhận xét của nhiều người sinh sống trong khu vực này và cả những người tham quan.

Kinh hoàng chiếc hố lớn xuất hiện ngay giữa hồ nước

Hố tử thần

Một lời bình luận khác từ một Facebooker :

"Có những nơi trên khắp thế giới này vượt quá sức tưởng tượng của chúng ta, khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ bị hút vào cái hố này chưa ? Bởi bì nó thật quá kình hoàng, thật quá khủng khiếp."

Kinh hoàng chiếc hố lớn xuất hiện ngay giữa hồ nướcHồ Monticello

Con đập hút nước Monticello hay còn được gọi với một cái tên khác. "Hố tử thần" , nằm bên trong hồ Berryessa, Napa, California. Hố tử thần nơi đây trông giống như một lối vào thế giới dưới lòng đất.


Nó được xem là cổng hút nước lớn nhất trên thế giới với đường kính cổng hút nước là 72 feet (tương đương 21,9456 m) và cổng thoát nước là 28 feet ( tương đương 8,5344 m). Hố đập rỗng có thể chứa được 362,000 gallon nước mỗi giây.

Kinh hoàng chiếc hố lớn xuất hiện ngay giữa hồ nước

Phía bên kia con đập

Thật hiếm thấy khi có thể chứng kiến nơi được gọi là cổng xuống địa ngục vì việc này không phải lúc nào cũng xảy ra, nó chỉ xảy ra khi con đập đầy nước vào mùa mưa. 

Kinh hoàng chiếc hố lớn xuất hiện ngay giữa hồ nước

Cổng thoát nước

Những điều đáng tiếc cũng đã xảy ra ở đây. Vào năm 1997, một phụ nữ 41 tuổi đã bị thiệt mạng khi bơi ra giữa hồ và vô tình bị cuốn vào lỗ hút nước. Cô ấy nắm thành hố và giữ tại vị trí đó trong 20 phút sau đó biến mất.

Xem thêm: Thú vị với những bức ảnh sáng tạo chụp từ cà phê và thức ăn

Chủ đề chính: #hố_tử_thần

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn