Trang Cules 1 tuần trước

Corona Virus: Dybala – ngôi sao lớn của Juvetus xác nhận dương tính với Covid – 19

Corona Virus: Dybala – ngôi sao lớn của Juvetus xác nhận dương tính với Covid – 19

Ngôi sao của Juvetus - Paulo Dybala đã xác nhận mình dương tính với covid – 19 hay còn gọi với tên gọi khác là virus corora – dịch bệnh đang hoành hành trên toàn thế giới.

Tiền đạo người Argentina là trường hợp nhiễm virus thứ ba ở Juve sau Daniele Rugani và Blaise Matuidi.

Trên Instagram cá nhân, Dybala đã thông báo rằng cả anh và bạn gái – Oriana Sabatini đều dương tính với covid – 19. Sabatina  là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu người Argentina đồng thời cô còn là cháu gái của Gabriela Sabatini – người đã chiến thắng giải thưởng Tennis Mỹ vô địch mở rộng năm 1990.

Anh chia sẻ; “Chào mọi người. Tôi muốn thông báo rằng tôi và bạn gái – Oriana đều dương tính với virus corona. Nhưng may mắn thay, chúng tôi đang được chăm sóc rất tốt. Xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người.”

Đồng thời, trang chủ chính thức của Juve cũng thông báo: “Paulo Dybala đã trải qua kiểm tra y tế và kết quả dương tính với covid – 19. Anh ấy đã ở trong một ngôi nhà được cách li riêng biệt từ thứ tư, ngày 11 tháng 3. Dybala sẽ được tiếp tục theo dõi sát sao với chế độ luyện tập bình thường. Hiện tại, tình hình của Dybala rất ổn và đang không có dấu hiệu tái phát bệnh’’

Thể thao trên toàn thế giới được quản lí nghiêm ngặt bởi chính phủ để nỗ lực ngăn chặn virus lây lan. Đến thời điểm hiện tại, số người chết trên toàn thế giới đã lên đến hơn 13000 người. Trong đó, ở Italy đã ghi nhận 53578 trường hợp nhiễm bệnh với 4825 người chết.

Hiện tại, vẫn chưa có quyết định rõ ràng về việc Serie A hay những giải đấu lớn khác ở châu Âu sẽ khởi động lại hay không trong khi UEFA đã quyết định tạm hoãn Euro 2020 đến năm sau. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...