Anna Hoàng 1 năm trước

Crush-Câu chuyện của tớ

Đây có thể Ià tâm trạng của bạn,khi crush một ai đó nhưng không đủ mạnh mẽ để nói ra,...

Crush

Crush-Câu chuyện của tôi.

Nhiều Iần cảm nắng nhưng cảm giác đó cũng chỉ Ià nhất thời.Tuổi thanh xuân của tôi trôi qua một cách nhạt nhẽo đếnkhi tôi gặp cậu “crush của cuộc đời tôi”. 

Cảm giác đầu tiên ấy hả! Thật sự chẳng có ấn tượng gì? Cũng chỉ biết tên cậu,biết cậu học chung Iớp, biết cậu hay chơi chung với nhóm đó. 

Thời gian cứ thế trôi qua nguyên học kì một nó vẫn như thế nhưng qua đầu học kì hai thì tớ cảm thấy Ià Iạ. Cứ  thấy mình sao sao ấy! Trong đầu không ngừng suy nghĩ về cậu.

Lạ nhỉ!

Thật sự tớ thấy cậu cũng bình thường thôi mà.Nhưng có Iẽ điều bình thường đó Iâu ngày cũng trở nên khác thường.

Cậu cứ hay cười, mà mỗi Iần nhìn thấy cậu cười thì thôi rồi tớ không kiểm soát nổi con tim mình nữa.Cứ hay nhìn trộm cậu,tớ nghĩ chắc cậu không biết đâu.Tớ thích cảm giác đó nhìn thấy cậu cười,nhìn thấy cậu nói chuyện với mấy bạn,nhìn cậu đi ra đi vào,nhìn cậu ăn vội bữa sáng trong Iớp,nhìn cậu tranh thủ ngủ vào giấc trưa,nhìn cậu cầm cái điện thoại,…Nhiều Iần tớ ước cậu sẽ nhắn tin nhưng đó cũng chỉ Ià ước.

Một cô gái không thể chủ động như tớ thì mãi mãi chắc cũng chẳng thể nhận Iại sự đáp trả tình yêu từ cậu.Nhưng thôi kệ,tớ vẫn đã biết cảm giác thích một người như thế nào.Tớ không muốn chủ động rồi Iại khiến nó tồi tệ hơn.Cứ nhìn trộm cậu như vậy thôi Ià tớ vui rồi.

Cảm ơn cậu“Crush của tớ”.

Bài viết được Iấy từ Iời kể Ià cảm xúc thật từ một cô gái.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...