Lee
11 tháng trước

Crush đã phũ cực mạnh lại còn đi thích...bố mình, còn ai khổ hơn Bảo (Về Nhà Đi Con) nữa đây?

Trước khi Bảo chính thức “gục ngã” vì Dương nhận ra Rooster chính là bố Quốc của mình, tuyên bố muốn theo đuổi lại còn đắm đuối ly café bố uống dở như thể uống… nước thần trong Về Nhà Đi Con, Bảo cũng đã năm lần bảy lượt “gồng” lên mạnh mẽ bày tỏ tình cảm của mình với Ánh Dương, mà phản ứng của cô nàng thì chỉ có thể nói “phũ…hơn cả người yêu cũ”!

Cuộc đời Bảo (Quang Anh) có nhiều cái khổ, mà một trong những cái khổ lại còn cay nhất ấy chính là mình crush người ta, người ta lại nhất quyết cho mình vào friendzone! Friendzone đã đành, cô nàng crush Ánh Dương (Bảo Hân) lai khăng khăng đi thích…bố của Bảo mới chết. 

Cô nàng quý như bắt được vàng ly café ông Quốc (Tuấn Tú) uống dở, làm Bảo cay cú không để đâu cho hết.

Nỗi lòng này, sự bất lực này, chắc nhiều người sẽ thấu hiểu lắm đây, nhất là anh chàng này.

Palm đồng cảm với Bảo lắm đấy!

Mỗi một lần anh chàng mạnh mẽ bày tỏ tình cảm với Dương, cô nàng đều phũ lại một cách còn mạnh mẽ hơn gấp bội, làm Bảo chỉ đành rụt vòi lại chờ…lần sau bày tỏ tiếp. Cùng điểm qua một cơ số lần như vậy nhé! 

Nàng Ánh Dương “mưu sinh” bằng việc đánh game, nên dù là trúng buổi thi giữa kỳ, Bảo vẫn vừa hùng hồn đòi “kề vai sát cánh, chiến đấu bên nhau”, vừa nhăn nhó khi nghe Dương gọi mình là “tiểu đệ”. Khổ nỗi, Dương không coi Bảo gì hơn một đồng đội…nhát như cáy, lại còn bá vai Bảo ngã dúi dụi thế này!

Vẻ mặt anh chàng khi hớn hở hùng hồn đòi “chiến đấu” cùng Dương.

Bị Dương đẩy ngã dúi dụi thế này vẫn hớn ha hớn hở chạy theo sau, đúng là khi yêu người ta chả còn biết gì nữa, chậc.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm làm bạn giữa hai người, cũng là 5 năm phận friendzone của Bảo, anh chàng nhất quyết bắt chước các cung tần mỹ nữ ngày xưa, yêu cầu Dương “ban” cho một danh phận làm người xem cười nôn cả ra.

Khấp khởi “đề xuất” một danh phận với Dương, ai ngờ…

Bị Dương phũ cho: “Cậu thích tớ là chuyện của cậu chứ!”. Vẻ mặt Bảo lật như bánh tráng theo cô nàng Ánh Dương.

Lần tiếp theo khiến Bảo được tôn thành “giống loài quý hiếm cần bảo tồn” khi nhiệt tình đòi “đổ vỏ” vì tưởng Ánh Dương mang bầu mà không biết cha đứa bé là ai, mà thực ra người thực sự mang bầu là chị Thư của Dương. Khốn một nỗi, sự tự nguyện này không những không được Dương ghi nhận, mà còn bị cô nàng sạc cho một trận nên thân, còn dọa ném chén vào mặt!

Vẻ mặt tuy đau khổ nhưng vẫn nhiệt tình giành đổ vỏ của Bảo, tiện thể nhắc nhớ đến truyền thống nuôi con tuổi 18 của gia đình!

Đúng lúc Dương đang sầu vì bố vẫn không tin mình, Bảo còn xém bị táng thế này cơ.

Lần bày tỏ mạnh mẽ nhất của Bảo là vào sinh nhật 19 tuổi, nhân lúc ép Dương dựa lưng vào tường đã đòi…hôn thay vì làm cái khác. Mà chắc khán giả cũng đoán được phản ứng của Dương rồi, không có phũ nhất, chỉ có phũ hơn!

Bị Dương giả vờ đồng ý rồi vỗ cho một cái, hết đòi hôn nữa nhé!

Thế đấy, chàng Bảo của chúng ta trắng trẻo xinh giai thế này, được cả gái lẫn trai yêu thích, vậy mà cô nàng Ánh Dương tầm mắt cứ ở đâu đâu ấy. Chị Huệ (Thu Quỳnh) nói đúng lắm, bên cạnh Bảo Dương được là chính mình, vui vẻ thoải mái, so với một Rooster yêu thích mẫu người nữ tính trưởng thành, đây chẳng phải là điều cô gái nào cũng cần hay sao?

Liên hệ anh giai này để biết thêm chi tiết nhé!

Hãy tiếp tục ủng hộ Về Nhà Đi Con, hiện đang được phát sóng trên kênh phim Việt giờ vàng của VTV lúc 21g từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

(Ảnh: VTV)

Chủ đề chính: #về_nhà_đi_con

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn