himne
3 năm trước

Crush sẽ thành người yêu nếu bạn làm theo những điều dưới đây

Tình yêu không phải là thứ con người ta muốn là được. Đôi khi bạn cần có bản lĩnh cũng như một chút mẹo nhỏ để vượt qua thử thách. Hãy đọc và làm theo những điều này nếu bạn muốn crush sẽ thành người yêu trong một tương lao không xa nhé!

1. Tỏ ra bí ẩn

Một sai lầm thường gặp là bạn sẽ thể hiện một cách thẳng thắn tình cảm của mình với họ. Điều này sẽ không có tác dụng đâu. Hãy tỏ ra 'bí ẩn' một chút. Hãy hiện mình trong ánh đèn sân khấu, và lơ đi ánh nhìn của khán giả crush đang ngồi phía dưới. Dần dần, mối quan tâm của crush sẽ phát triển và cuối cùng tình yêu bạn hằng mong ước sẽ đến bên bạn, như một lẽ dĩ nhiên.

2. Tạo ra mùi hương

Một số nghiên cứu về những mùi hương cho thấy nếu bạn mang trên mình mùi hương mà crush thích, thì bạn sẽ gây được sự chú ý mạnh với họ. Giờ thì việc của bạn là tìm hiểu xem họ thích mùi hương như thế nào? 

3. Trở thành điều tra viên ngầm

Thời đại bây giờ thật không quá khó khăn để biết thông tin của một người. Nhưng vấn đề là bạn sẽ khai thác thông tin như thế nào. Crush chơi thân với ai, crush thích xem gì, crush thần tượng ai,... Bạn nên nắm rõ những điều đó, chắc chắn nó sẽ có ích về sau. 

4. Suy nghĩ chiến lược

Phim Hollywood và hầu hết các chuyên gia hẹn hò đều cho thấy rằng bạn nên là chính mình nếu bạn muốn thu hút sự chú ý từ crush. Nhưng bạn cũng nên bắt đầu nghĩ đến chiến lược. Có một kế hoạch hành động sẽ làm bạn tự tin hơn, bạn sẽ không rơi vào tình trạng khó xử rồi sau đó ngậm mùi đắng cay. 

5. Có niềm tin

Niềm tin là động lực mạnh nhất của con người. Hãy giữ vững niềm tin của bạn, nếu trong giây phút lơ là lạc mất niềm tin, bạn rất có thể sẽ đánh tuột mất cả crush. 

Chủ đề chính: #crush

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn