CSGT và người dân truy đuổi, đập kính "Taxi Điên"

Hai CSGT và khoảng hơn mười người dân đã chặn một chiếc xe Taxi của hãng Mai Linh BKS 29A-796.41 đập kính và yêu cầu lái xe taxi xuống xe.

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Vào trưa ngày hôm nay (25/8) tại đường Lãng Yên, Hà Nội đã xảy ra một vụ việc gây ùn tắc giao thông trong một khoảng thời gian. Hai CSGT và khoảng hơn mười người dân đã chặn một chiếc xe Taxi của hãng Mai Linh BKS 29A-796.41 đập kính và yêu cầu lái xe taxi xuống xe.

ảnh Taxi điên,CSGT,truy đuổi,cảnh sát giao thông

Theo lời kể của những người có mặt tại hiện trường cho biết chiếc taxi BKS 29A-796.41 đã gây tai nạn ở đường Bà Triệu sau đó tài xê taxi điều khiển xe chạy trốn khỏi hiện trường tai nạn. CSGT đã truy đuổi và yêu cầu tài xế xuống xe, nhưng tài xế không hợp tác mà tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Sau một lúc truy đuổi CSGT và người dân đã chặn được chiếc taxi. Vì trong quá trình chạy trốn chiếc taxi đã qua vệt thêm một số ngừoi tham gia giao thông khác, gây sự phẫn nộ cho người dân, nên khi chặn được chiếc taxi một số đã người dân đã có những hành động như đạp cửa, đập kính, đánh tài xế xe taxi.