Cư dân mạng háo hức với sự kết hợp của Jay Park và HyunA

Jay Park vừa phát hành MV mới - Solo (feat Hoody) - vào tuần trước, và anh lại sắp phát hành thêm một sản phẩm mới toanh nữa cho album sắp tới.

Jay Park vừa phát hành MV mới - Solo (feat Hoody) - vào tuần trước, và anh lại sắp phát hành thêm một sản phẩm mới toanh nữa cho album sắp tới. Đặc biệt hơn, MV lần này sẽ có sự góp mặt của 4minute's HyunA đóng vai chính cùng với Jay.

ảnh Jay Park,HyunA,2PM,4minute,AOMG,kpop

Đại diện của CUBE, công ty quản lý của HyunA, thông báo với OSEN: "Gần đầy HyunA đã tham gia vào quá trình quay phim cho MV mới của Jay Park ở khu vực Gangnam, Seoul. Hai người họ sẽ đóng vai nam nữ chính trong MV này."

Ngoài ra, vị này còn tiết lộ thêm một số thông tin thú vị khác, "Jay Park và HyunA là bạn bè từ những ngày tập luyện cùng nhau trước đây tại JYP Entertainment. Jay Park đã gọi một cú điện thoại để đề nghị cô ấy tham gia, và đó là cách hình thành việc hợp tác cho việc họ quay MV này cùng nhau."

Phía Jay Park cũng tiết lộ, việc quay phim đã diễn ra vào ngày 6 tháng 10, và ngày phát hành album chính thức của anh hiện vẫn chưa được quyết định!

Cư dân mạng ở Hàn vô cùng hào hứng khi nghe đến thông tin hợp tác này. Một số phản ứng của họ:

1. [+1,825, -124] Tôi dám chắc chuyện nằm ngoài dự định nhưng việc Jay rời 2PM quả đã làm nên điều kỳ diệu cho anh ấy.

2. [+1,433, -36] Ngày xưa cả hai đều rời JYP.

3. [+1,129, -95] Jay Park tháng nào cũng ra single và giờ tung hẳn album... Đúng là một ca sĩ, nhạc sĩ làm việc liên tục không ngừng nghỉ, hóng tác phẩm mới của anh.

4. [+830, -42] Nếu MV được làm công phu thì hẳn sẽ vô cùng đáng xem.

5. [+499, -62] Hul... unni, em yêu chị.

6. [+156, -12] Ôiii, Jay Park và Hyuna... có khi nào phong cách sexy của họ sẽ tạo nên một màn phối hợp cực ăn ý không?

7. [+133, -8] Ex-JYP song kiếm hợp bích

8. [+125, -12] Hai người này tốt nhất nên song ca hoặc quẩy chung một màn special stage. Họ sẽ nuốt chửng cả sân khấu luôn.

9. [+107, -9] Woa, chỉ nghĩ đến đã thấy gợi cảm muốn chết...

Bạn có thể dự đoán về phản ứng hóa học tuyệt vời của hai người họ trong MV sắp tới bởi màn biểu diễn dưới đây. Một sự kết hợp ngẫu hứng của Jay Park và HyunA trong chương trình Hàn quốc "Star King".

YuuPhan

Nguồn:allkpop - netizenbuzz blog

  • Bài liên quan: Jay Park, HyunA, 2PM, 4minute, AOMG, kpop,